Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về

0
110

Năm nay đã 38 tuổi, ngôi sao danh tiếng năm xưa đã thực sự hết thời. Tuy nhiên, Paris vẫn không từ bỏ được thói chảnh chọe đã ngấm trong máu tiểu thư.

Nữ hoàng thị phi Hollywood

Đầu thập niên 2000, có lẽ không có ngày nào các tờ báo lá cải của Mỹ không có ảnh chụp hay thông tin về Paris Hilton và bộ ba ăn chơi của cô. Không tài năng, nhan sắc cũng chỉ hạng vừa nhưng Paris Hilton đã tự biến mình thành một biểu tượng bằng lối sống thác loạn và đời tư đầy thị phi.

Paris Hilton sinh ra trong dòng dõi giàu có. Ông cố của Paris là Conrad Hilton – người sáng lập chuỗi khách sạn Hilton nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Giàu sang đã trở thành thương hiệu gắn liền với Paris. Từ danh hiệu tiểu thư, cô xây dựng cho mình hình ảnh “búp bê Barbie” sang chảnh bậc nhất Hollywood.

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 1

Tham gia vào đủ lĩnh vực từ thời trang, ca hát, diễn xuất, ở vai trò nào Paris Hilton cũng bị chê là “thảm họa”. Điều này không hề cản bước Paris trở thành người nổi tiếng. Bởi sau cùng cái người ta quan tâm ở cô tiểu thư gia tộc Hilton chỉ là đời sống xa hoa, khoe mẽ.

Trong lần sinh nhật thứ 21 vào năm 2002, Paris Hilton đã tổ chức 5 bữa tiệc tại 5 thành phố đắt đỏ nhất thế giới là New York, Las Vegas, London, Hollywood, Tokyo và liên tục khoe ảnh trên truyền thông.

Nổi tiếng vì giàu nhưng tên tuổi Paris Hilton chỉ thực sự “thăng hoa” vào năm 2004, sau sự kiện clip nóng của cô và bạn trai cũ bị đăng tải lên trang phim khiêu dâm.

Những tưởng scandal hủy hoại hình tượng tiểu thư cao quý của Paris Hilton nhưng không, ngay khi tên tuổi đang ngập tràn báo chí thì Paris chớp lấy thời cơ sản xuất chương trình thực tế mang tên The Simple Life.

Và Paris thực sự cao tay khi biết lợi dụng scandal để “câu kéo” hơn 13 triệu lượt người xem trong tập phát sóng đầu tiên của The Simple Life.

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 2Clip nóng bị phát tán là bệ phóng danh tiếng cho Paris.

Sau những thành công đầu tiên, Paris bắt đầu sa vào cuộc sống phóng túng và được mệnh danh là “nữ hoàng tiệc tùng” của Hollywood. Cô và hai bạn gái thân là Britney Spears và Lindsay Lohan chẳng cần có lý do cụ thể để say xỉn trong hộp đêm suốt cả tuần.

Dần dà những bức ảnh diện hàng hiệu sang chảnh của Paris Hilton được thay bằng hình ảnh cô say xỉn, dùng chất kích thích, đánh nhau, lái xe vượt ẩu, vào tù ra tội.

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 3

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 4

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 5Paris Hilton trượt dài trong thác loạn.

Ở đâu có thị phi, ở đó có Paris Hilton. Sau khi hẹn hò hàng loạt tình trẻ bảnh bao, cuối năm 2009, người ta lại thấy Paris cặp kè bên tỷ phú Malysia Jho Low. Vị thiếu gia châu Á này liên hệ với quản lý của Paris Hilton và thẳng thắn đề nghị trả tiền để Paris đi chơi với mình.

Một nguồn tin cho hay Paris Hilton đã đồng ý với mức giá khoảng 100.000 đô la cho mỗi sự kiện và cũng Jho Low tiệc tùng khắp thế giới. Sau này, khi Low bị phanh phui tội biển thủ công quỹ và bị truy nã toàn cầu, tên tuổi của Paris Hilton cũng bắt đầu gây nghi vấn và bị điều tra.

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 6

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 7Paris Hilton có dính líu với tội phạm bị truy nã toàn cầu và bị buộc trả lại tất cả trang sức, tác phẩm nghệ thuật được tặng.

Hết thời vẫn chảnh chọe

Tên tuổi của Paris Hilton đã tuột dốc từ cuối những năm 2000, nhường chỗ cho những thế hệ người đẹp mới trẻ trung và nóng bỏng hơn. Cùng lúc đó, ông cố Hilton của Paris tuyên bố để lại 97% tài sản cho quỹ từ thiện khi qua đời. Điều này đồng nghĩa với việc cô tiểu thư hầu như chẳng được thừa kế gì và phải tự kiếm tiền.

Từ danh tiếng gây dựng nhờ thị phi, Paris Hilton thành lập nhãn hàng thời trang và nước hoa riêng để kinh doanh từ năm 2004. Đến nay công ty của cô đã phát triển lên thành chuỗi 50 cửa hàng, 19 dòng sản phẩm và 23 mùi hương khác nhau.

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 8

Bên cạnh việc kinh doanh, Paris Hilton còn kiếm thêm bằng nghề DJ tại các sự kiện của giới thương lưu. Cô tiết lộ với tờ New York Post là cát xê mỗi đêm của cô vào khoảng 1 triệu USD. Một tạp chí ở Mỹ ước đoán tổng tài sản của Paris Hilton vào khoảng 300 triệu USD, nhiều hơn cả cha mẹ cô.

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 9

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 10

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 11Paris Hilton chuyên biểu diễn cho các hộp đêm hạng sang khắp thế giới.

Tuy vẫn kiếm tiền đều đặn nhờ kinh doanh nhưng Paris Hilton đã không còn là tên tuổi lớn. Năm nay đã 38 tuổi, ngôi sao danh tiếng năm xưa đã thực sự hết thời. Tuy nhiên, Paris vẫn không từ bỏ được thói chảnh chọe đã ngấm trong máu tiểu thư.

Mới đây, Paris Hilton là khách mời trong sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc và nhận được sự chú ý từ truyền thông nước này. Quen thói được săn đón, Paris Hilton không đến vào đúng giờ họp báo dự kiến.

Tuy nhiên, ngay trong ngày diễn ra sự kiện, báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt bỏ về, kiên quyết tẩy chay Paris Hilton khi bị cho chờ đợi. 40 phút sau thời điểm họp báo, toàn bộ đơn vị truyền thông của Hàn Quốc bỏ về hết mà Paris Hilton vẫn chưa thấy xuất hiện.

Paris Hilton: Tiểu thư triệu USD hết thời, chảnh chọe khiến toàn bộ báo chí tức giận bỏ về - 12Paris Hilton được truyền thông Hàn chú ý vì 5 năm qua chưa trở lại đất nước này.

Công chúng xứ kim chi tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách cư xử của Paris Hilton. Nhiều người đồng tình với quyết định bỏ về của nhà báo, cho rằng Paris đang thể hiện thái độ khinh thường Hàn Quốc. Một số ý kiến cho rằng phải kịch liệt tẩy chay cô tiểu thư trên mọi phương diện.

Trước phản ứng dữ dội của công chúng, ngày 3/6, đại diện của Paris Hilton đã lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng sơ suất thuộc về đội ngũ quản lý không thể tính toán chính xác thời gian di chuyển của Paris.

Tuy vậy, dư luận Hàn Quốc không chấp nhận lời giải thích này và vẫn quyết liệt tẩy chay cô đào 38 tuổi.

Theo Phương Phương (Thế Giới Trẻ)