Ơn giời: Trấn Thành dọa tự cắt tay để uy hiếp Lan Phương

0
207

Lan Phương sẽ gặp nhiều tình huống khó khăn trước trưởng phòng Trấn Thành tuần này.

Tập 4 của “Ơn giời, cậu đây rồi” tuần này tiếp tục lên sóng với dàn khách mời: ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Lan Phương và diễn viên Đinh Y Nhung.

Ơn giời: Trailer tập 4

Hóa thân thành “gà cưng” và cũng là “người tình trong bóng tối” của bầu show Trấn Thành, Lan Phương không mấy khó khăn để nhập vai. Mặc dù chỉ là “người tình”, nhưng sự ghen tuông và ích kỷ của ông bầu Trấn Thành không ít lần đưa Lan Phương vào tình thế khó xử như dùng dao tự cắt tay mình để uy hiếp. Chưa dừng lại ở đó, “hoạn thư” Trấn Thành còn sẵn sàng uy hiếp tiêu diệt bất cứ ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của anh và Lan Phương.

Rất nhiều tình tiết gay cấn xảy ra trên sân khấu “Ơn giời” tuần này. Lan Phương khiến trưởng phòng của mình phải nể phục vì tài xoay sở xử lý các tình huống. Không những thế, cô còn… viết luôn kịch bản cho chính mình khiến vị trưởng phòng mà ai cũng phải dè chừng – Trấn Thành hoảng hốt và buộc phải “năn nỉ” MC Xuân Bắc bấm chuông.

Ơn giời: Trấn Thành dọa tự cắt tay để uy hiếp Lan Phương

Ơn giời: Trấn Thành dọa tự cắt tay để uy hiếp Lan Phương - 1

Hóa thân vào một nhân vật cổ trang, bằng sự thông minh và kinh nghiệm bản lĩnh sân khấu của mình, Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện độ “mặn” của mình và không ít lần khiến trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa rơi vào tình huống “á khẩu”.

Ơn giời: Trấn Thành dọa tự cắt tay để uy hiếp Lan Phương - 2

Bên cạnh đó, trong lần trở lại thứ hai này, Trương Quỳnh Anh cũng khiến khán giả và trưởng phòng bất ngờ với sự “trưởng thành” trong cách xử lý tình huống của cô. Khác với lần trước, không còn quá hiền và không dám trái ý trưởng phòng, giọng ca “Dành cả thanh xuân cho một người” đã tung hứng rất nhịp nhàng cùng trưởng phòng Tự Long để cùng vượt qua thử thách.

Ơn giời: Trấn Thành dọa tự cắt tay để uy hiếp Lan Phương - 3

Trái ngược hẳn với những khách mời còn lại, Đinh Y Nhung lại làm người khác bất ngờ vì sự hiền lành trong cách xử lý tình huống trong lần đầu tiên đến với “Ơn giời”.

Ơn giời: Trấn Thành dọa tự cắt tay để uy hiếp Lan Phương - 4

Tập 4 sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật (18/08) trên kênh VTV3.

Theo Quang MT (Trí Thức Trẻ)