Những cô gái trong thành phố tập 26: Mai bỏ đi, Ly cave bị đánh đập dã man

0
92

Những cô gái trong thành phố vừa hé lộ trích đoạn với nội dung gay cấn, hấp dẫn cho tập 26 sẽ lên sóng vào tối nay.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 26 Những cô gái trong thành phố, Mai và Cúc hốt hoảng cầm bức thư Mai để lại chạy đi tìm Ly. Hai chị em hỏi Ly cách liên lạc với chị Thuận – người phụ nữ mua con của Mai với hy vọng có được tin tức cô em cùng phòng. Ly có vẻ biết chuyện nhưng không muốn nói, thấy vậy Lâm bèn quát mắng em gái vì cho rằng cô lại giở trò gì đó để dụ dỗ Mai. Trước đó, Ly từng tỉ tê với chị Thuận nên thuê cho Mai một căn hộ, tách cô khỏi những người chị em cùng phòng vì sợ Mai sẽ đổi ý, không muốn bán con.

Những cô gái trong thành phố tập 26: Mai bỏ đi, Ly cave bị đánh đập dã man

Những cô gái trong thành phố tập 26: Mai bỏ đi, Ly cave bị đánh đập dã man - 1

Về phần Ly, sau nhiều lần khất nợ xã hội đen, những kẻ đòi nợ thuê đã đến tận chỗ Ly ở để quấy phá, ném mắm tôm khắp phòng khiến cả xóm trọ xôn xao. Đúng lúc Lâm đang bị hội chị em xóm trọ trách móc thì Ly xuất hiện với bộ dạng tàn tạ, mặt mũi máu me bầm tím vì bị đánh đập dã man. Lâm biết rõ ai là kẻ đã ra tay, anh lập tức rút con dao bầu phăm phăm định lao đi xử lý bọn côn đồ. Thấy vậy, cả khu trọ sợ hãi bỏ chạy toán loạn, duy chỉ có Lan dũng cảm lao đến kéo tay Lâm can ngăn.

Những cô gái trong thành phố tập 26: Mai bỏ đi, Ly cave bị đánh đập dã man - 2

Những cô gái trong thành phố tập 26: Mai bỏ đi, Ly cave bị đánh đập dã man - 3

Những cô gái trong thành phố tập 26: Mai bỏ đi, Ly cave bị đánh đập dã man - 4

Những cô gái trong thành phố tập 26: Mai bỏ đi, Ly cave bị đánh đập dã man - 5

Những cô gái trong thành phố tập 26: Mai bỏ đi, Ly cave bị đánh đập dã man - 6

Liệu Lan có để sức khiến Lâm bình tĩnh trở lại, không làm điều dại dột? Đón xem tập 26 Những cô gái trong thành phố lên sóng lúc 21h50 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)