Đơn giản, tiện lợi và hiệu quả, đó là những lý do khiến bao cao su (BCS) trở thành một dụng cụ tránh thai và phòng bệnh lây qua đường tình dục (STDs) có thâm niên công tác xuyên thế kỷ.

Những “Chiến bào” thú vị - 1

Riêng với những đôi vợ chồng thì sở trường tránh thai của BCS chiếm vị trí thượng phong. Tuy có phần mất thế độc tôn vào tay một số biện pháp tránh thai khác, nhất là thuốc ngừa thai, nhưng BCS vẫn không hề mất cơ hội thi thố và trong nhiều trường hợp còn cứu bàn thua trông thấy. Chẳng hạn trong đêm tân hôn, nếu chưa có kế hoạch kiếm “thằng cu, cái tí” ngay, tân nương lại chưa kịp “vũ trang” cho mình một biện pháp tránh thai nào, thì rõ ràng sự phục vụ “nóng” của những chiếc BCS là rất cần thiết. BCS còn tỏ ra là một tay cứu giúp quý bà, quý cô trong những sự cố quên uống thuốc ngừa thai, nôn hết thuốc ra, “sai con toán bán con trâu” trong cách tránh thai theo vòng kinh do kinh nguyệt thất thường… Tất nhiên, không hiếm tình huống BCS là lựa chọn duy nhất khi quý bà, quý cô có vấn đề sức khỏe rơi vào những “chống chỉ định” của các biện pháp tránh thai khác.
 
Ngoài công năng truyền thống, ngày nay các thế hệ BCS “hậu sinh khả uý” còn cung cấp thêm khá nhiều tiện ích khác mà các tiền bối không thể sánh. Đơn cử như “công phu” giúp cho cuộc sống gối chăn của các “thượng đế” thêm màu sắc. Rõ ràng, với sự hỗ trợ này, các đôi vợ chồng vẫn có thể dùng đến, thậm chí, khi đang dùng một biện pháp tránh thai khác, nhằm thay đổi không khí chẳng hạn.
 
Độ mỏng kịch sàn của BCS hiện nay được cho là 0,03mm. Thoạt nghe, với mục tiêu “nội bất xuất ngoại bất nhập” của BCS thì việc cố làm mỏng bức tường phòng vệ này có vẻ mâu thuẫn. Dễ hiểu, việc người ta cố làm mỏng thành những chiếc BCS nhằm phục vụ cho những quý ông khó tính muốn quan hệ trực tiếp miễn trung gian (đến nay vẫn có không ít quý ông nghi ngại hay tẩy chay BCS vì cho rằng nó “rút ruột” cảm giác gối chăn của họ). Rõ ràng với độ mỏng trong mơ như trên thì quý ông không còn cớ gì để “nghĩ xấu” về BCS.
 
Còn khá nhiều chiêu thức “đa dạng hóa sản phẩm” khác như tạo màu (màu lạnh êm dịu, màu nóng kích hoạt hứng khởi), tạo mùi (phong phú khung cảnh, đôi khi có tác dụng kích thích thực thụ) và nhất là tạo kiểu dáng đem lai nhiều khoái cảm cho đối tác như loại BCS có gân, gai)
 
Không dừng lại, thị trường BCS hiện nay không bỏ qua cả những nhu cầu thoạt nghe khá bất ngờ dành cho quý ông như BCS làm mát (tinh dầu), gây tê (dùng chất gây tê nhẹ giảm bớt kích thích tại chỗ, nâng độ bền cương và chống xuất tinh sớm. Hiện đại hơn, người ta còn nghĩ ra loại BCS tương tích với mọi kích cỡ “người mặc”
 
Tất nhiên, loạt “giá trị gia tăng” kể trên không phải đều phù hợp với tất cả mọi ngưòi, mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh. Chẳng hạn, một chiếc BCS quá kỳ hình dị tướng, không thích hợp với những gối chăn bình thường. Chưa nói, một số tiện ích quá phá cách, có hơi hướm bạo lực còn có thể gây nguy hiểm cho bên này và bên kia. Do vậy, sự hiểu biết cặn kẽ về BCS trong đó có cách chọn, cách dùng, có lẽ cũng không nên bỏ qua lời khuyến cáo mang tính toàn cầu “đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng”.

Những “Chiến bào” thú vị - 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại BCS khác nhau nhưng một nhãn hiệu bao cao su nổi tiếng của Anh Quốc, được hàng triệu người trên thế giới tin dùng mỗi ngày đó là Durex. Durex đa dạng trong chủng loại dùng, đem lại nhiều khoái cảm cho người sử dụng . Đặc biệt Durex không ngừng cải tiến để luôn đưa ra thị trường các sản phẩm mới để tăng thêm gia vị trong cuộc sống vợ chồng
 
Khó có thể kể hết về đời sống của những chiếc BCS. Rõ ràng, với những ưu điểm chuyên môn được cầu chứng cộng với những tiện lợi không ngừng được cập nhật, cho đến nay BCS vẫn luôn có một vị trí không thể “truất phế” trong cuộc sống gối chăn của mọi tầng lớp. Hoặc có thể nói cho đến nay, chưa có biện pháp tránh thai và phòng bệnh nào hiệu quả, an toàn và hầu như không có tác dụng phụ nào vượt qua được BCS.
 
PV

LEAVE A REPLY