Nhanh Như Chớp bị tố ăn gian khiến người chơi mất giải thưởng 20 triệu

0
144

Khán giả đồng loạt `ném đá` vì cho rằng chương trình Nhanh như chớp cố tình khiến người chơi hụt giải thưởng lớn.

Trở lại mùa 2, Nhanh Như Chớp liên tục vướng phải nhiều lùm xùm từ việc đưa ra đáp án sai hoặc thiếu chính xác, người chơi la hét quá lố khiến khán giả khó chịu…

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bức xúc nhiều nhất là cách chương trình tính thời gian của người chơi.

Cụ thể là trong phần thi của Lê Nhân, bình thường chương trình tính thời gian ở phần đọc câu hỏi của MC nhưng ngay cả khi đang giao lưu thì thời gian vẫn không dừng lại khiến cho Lê Nhân bị thiếu thời gian để trả lời câu hỏi thứ 10, qua đó vụt mất cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc thay Lê Nhân: 'Chương trình ăn gian vậy, tính thời gian ngay cả khi MC đang giao lưu. Không ăn gian thì Lê Nhân thừa thời gian để trả lời đúng 10 câu'; 'Chương trình sợ mất tiền hay gì?' ; 'Ăn gian cố tình khiến người chơi mất giải thưởng à'; 'Chương trình sợ mất 20 triệu đây mà'…

Nhanh Như Chớp bị tố ăn gian khiến người chơi mất giải thưởng 20 triệu

Nhanh Như Chớp bị tố ăn gian khiến người chơi mất giải thưởng 20 triệu - 1

Nhanh Như Chớp bị tố ăn gian khiến người chơi mất giải thưởng 20 triệu - 2Khán giả tố Nhanh như chớp ăn gian thời gian của người chơi.

Nhiều khán giả cho rằng việc tính thời gian ngay cả khi MC đọc câu hỏi cũng đã khiến người chơi chịu thiệt, đặc biết là khi MC lại là Hari Won. Bà xã Trấn Thành nhiều lần làm khó người chơi vì giọng nói tiếng Việt lớ lớ dù ở Việt Nam đã nhiều năm. Không ít người chơi đã mất thời gian vào việc yêu cầu Hari Won đọc lại câu hỏi, ngay cả MC Trường Giang khi tham gia chơi cũng không nghe rõ câu hỏi của Hari Won và 'nửa đùa nửa thật' yêu cầu trình đổi MC.

Nhanh Như Chớp bị tố ăn gian khiến người chơi mất giải thưởng 20 triệu - 3Nhiều khán giả phàn nàn vì Hari Won đọc câu hỏi vừa chậm vừa khó nghe khiến người chơi thiệt thòi.

TH (SHTT)