Nhận diện những cô nàng ‘sói giả nai’ như Thiên Nga trong phim ‘Hương vị tình thân’ để tránh yêu lầm người

0
5
Trong tình yêu, không phải chỉ có con gái mới dễ bị lừa lọc bởi những gã trai hư, nghiêm túc thì ít mà chơi đùa thì nhiều. Thực tế, con trai cũng rất dễ gặp phải những cô nàng “sói giả nai” như Thiên Nga trong phim “Hương Vị Tình Thân” tiếp cận chỉ lợi dụng, mưu đồ xấu.

Ở phim “Hương vị tình thân” phần 2, nhân vật Thiên Nga – bạn gái của Long là một cô nàng đúng chuẩn “sói giả nai”. Cô nàng luôn tỏ ra ngoan ngoãn, ngây thơ, dễ thương để lấy lòng người lớn trong nhà và được người yêu chú ý. Không chỉ nói nhẹ, cười duyên, thích đọc sách và “công dung ngôn hạnh” khi biết nấu nướng khéo léo, quan tâm chăm sóc người lớn…

Thế nhưng, cô nàng lại là một người ăn chơi, toan tính trái với vẻ đẹp trong sáng ban ngày. Tối đến, cô lại khoác lên mình những bộ cánh sexy, hở hang vào bar bay nhảy cùng bạn bè…

Nhận diện những cô nàng “sói giả nai” như Thiên Nga trong phim “Hương vị tình thân” để tránh yêu lầm người - Ảnh 2.
Ảnh minh họa

Trong đời sống, đàn ông thành đạt rất dễ gặp phải những cô nàng “sói giả nai” như Thiên Nga trong phim “Hương Vị Tình Thân” tiếp cận chỉ lợi dụng, mưu đồ xấu. Thường những nàng “sói giả nai” hay có những hành vi này mà cánh đàn ông nên để ý:

* Hay tò mò về tình hình tài chính của bạn

Trong chuyện tình cảm, con gái vốn dĩ rất tế nhị trong chuyện tiền bạc. Yêu thật lòng là họ không muốn tiền bạc, vật chất làm ảnh hưởng đến tình cảm, đặc biệt càng không muốn người mình yêu phải lo lắng hay hoài nghi về tình cảm của mình.

Thế nhưng những nàng “sói giả nai” lợi dụng tình cảm thì thường hay tò mò tình hình tài chính của bạn. Bởi vậy, khi cô gái ấy luôn tò mò về công việc, sự nghiệp, tình hình tài chính của bạn đừng vội lầm là nàng quan tâm thực sự đến bạn mà chỉ là đang xem việc bạn có đủ khả năng chi trả trong suốt mối quan hệ này không. Các nàng “sói giả nai” cũng thường xuyên gợi ý để được tặng những món quà đắt tiền và tỏ ra thất vọng nếu nhận những món quà không theo ý.

* Nhõng nhẽo thái quá

Con gái thường nhõng nhẽo, đỏng đảnh để người yêu cưng chiều nhưng việc nũng nịu hơi quá đà thì cần phải xem xét. Sợ nhất là những cử chỉ trẻ con của nàng được biểu diễn mọi lúc mọi nơi với mọi người chứ không chỉ riêng với bạn. Điều này cho thấy, cô ấy đang “cưa sừng làm nghé”.

* Luôn thể hiện mình là con ngoan, công dung ngôn hạnh

Bạn cần cẩn thận với bài của những cô nàng “sói giả nai” là luôn thể hiện là con ngoan. Chẳng hạn lần nào đi chơi với bạn, dù còn rất sớm nhưng nào liên tục xem đồng hồ ra chiều lo lắng “Em phải về rồi, về muộn bố mẹ mắng”… Nghe có vẻ như gia đình nàng rất gia giáo và cô ấy là người con ngoan biết nghe lời cha mẹ. Thực sự thì chỉ đang cố tình khoe, đánh bóng tư cách với bạn. Muốn biết cô ấy có phải ngoan hay không cần có thời gian tìm hiểu.

Ngoài ra, nhiều cô nàng luôn thể hiện mình là dân trí thức bằng việc kể lể học hành vất vả, khó khăn. Nếu thực sự là người có học thức sẽ không bao giờ khoe mẽ hoặc tỏ vẻ chăm chỉ học hành trước mặt bạn.

* Không muốn giới thiệu bạn bè với bạn

Nếu đã là công cụ để đạt được mục đích nào đó, bạn sẽ chẳng bao giờ gặp được bạn bè của cô ấy. Bởi những nàng “sói giả nai” thường sợ bạn tiếp cận bạn bè.

Hãy tham gia nhiều hơn các hoạt động cùng cô gái mình đang tìm hiểu và quan trọng là ta biết khoảng 10 người bạn mà cô gái của mình thường xuyên gặp gỡ. Bởi vẫn có câu “ta là trung bình cộng của 5 người bạn ta thường xuyên gặp”. Nếu cô nàng của bạn chơi với những cô gái khác mà họ có dấu hiệu thích “đào mỏ”, điều tiếng thì có thể cô nàng của bạn cũng gần mực thì đen. Khi thấy cô ấy đi cùng một nhóm bạn thân mà trong số đó không ai biết bạn thì nên suy nghĩ lại mọi chuyện.

Theo Hà My (Giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY