Phụ nữ khi đạt cực khoái có thể… xuất y như con trai? Ấy là giang hồ đồn như vậy, còn thực hư thế nào?

Phụ nữ khi đạt cực khoái có thể… xuất y như con trai? Ấy là giang hồ đồn như vậy, còn thực hư thế nào?

Tuy nhiên nếu là một người… chăm đi tìm hiểu, bạn sẽ nghe được cả thông tin: nữ giới cũng có khả năng “xuất” y như phái mạnh. Tức là nếu như con trai khi sung sướng có thể giải phóng tinh dịch, thì con gái cũng y chang như vậy.

Người ta bảo phụ nữ có thể... xuất mỗi khi lên đỉnh và sự thật là? - Ảnh 1.

Thực hư về chuyện “xuất” của phụ nữ?

Nhưng câu chuyện này lại vấp phải nhiều ý kiến phản đối, cho rằng đó chỉ là… tưởng tượng của những nhà làm phim cấp 3.

Chuyện xuất của phụ nữ dưới góc nhìn khoa học

Đầu tiên, có thể khẳng định là cả nam cả nữ đều có thể “xuất” mỗi khi đạt cực khoái. Tuy nhiên, cái sự “xuất” này khác biệt với cả 2 giới. Hơn nữa, chỉ 10% – 40% phụ nữ đã từng được trải nghiệm cảm giác này.

Người ta bảo phụ nữ có thể... xuất mỗi khi lên đỉnh và sự thật là? - Ảnh 2.

Nữ giới cũng có thể xuất khi lên đỉnh

Ở nam giới, họ sẽ giải phóng ra một lượng tinh dịch và enzyme khi đạt đỉnh trong cuộc vui. Phụ nữ cũng vậy, nếu “lên đến nóc”, họ cũng sẽ giải phóng một lượng dung dịch rơi vào khoảng 30 – 150ml.

Tuy nhiên, cái dung dịch mà phụ nữ sản sinh ra thực chất là gì? Đây là điều mà các triết gia, học sĩ, và cả phụ nữ nữa, đều rất tò mò trong cả ngàn năm. 

Nó chắc chắn không chứa tinh trùng! Vậy dung dịch này có gì trong đó, và tại sao nó xuất hiện?

Phụ nữ và 2 kiểu “lên đỉnh”

Một trong những lý giải có phần hợp lý nhất của việc “xuất” ở nữ giới, đó là nhằm hỗ trợ quá trình thụ tinh của tinh trùng. Dung dịch ấy là một môi trường hoàn hảo với tinh trùng, cung cấp  nhiệt độ, độ pH, độ trơn… nhằm giúp tinh binh di chuyển một cách dễ dàng nhất.

Để chứng minh, các nhà khoa học đã thực hiện một thí nghiệm trên 7 phụ nữ. Họ được yêu cầu “xả” hết nước trong bàng quang, sau đó tự làm mình “lên đỉnh”. Toàn bộ quá trình sẽ được soi qua máy siêu âm.

Và kết quả thì rất đáng giật mình. Dù bàng quang đã không còn nước, nhưng thứ họ xuất ra lại là nước tiểu. Ngay trước thời điểm họ đạt đỉnh, bàng quang bỗng nhiên bị lấp đầy một cách nhanh chóng, chứng tỏ rằng việc “xuất” ở nữ thực chất chỉ đơn giản là… đi tiểu.

Người ta bảo phụ nữ có thể... xuất mỗi khi lên đỉnh và sự thật là? - Ảnh 3.
 

Tuy nhiên, chỉ 2 trong số 7 ứng viên là như vậy. 5 người còn lại, trong dung dịch còn có một loại hóa chất mang tên PSA (prostate-specific antigen – kháng nguyên tuyến tiền liệt). PSA là hợp chất giúp tinh trùng bơi được, và ở nữ giới, nó có màu trắng sữa.

Vậy là các chuyên gia kết luận rằng: có đến 2 kiểu xuất ở phụ nữ. Kiểu đầu tiên chỉ bao gồm toàn nước tiểu, và kiểu thứ hai có chứa PSA. 

Trong đó, kiểu PSA màu trắng sữa được miêu tả là khả năng “xuất” thực sự ở phụ nữ, vì nó hỗ trợ cho việc thụ tinh.

Theo TYPN (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY