Người đẹp Hoa khôi sinh viên tiết lộ chuyện bị bạn trai `cắm sừng` 4 năm trên show hẹn hò

0
98

Tham gia show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim”, người đẹp Thanh Bình chua xót chia sẻ chuyện tình yêu quá khứ là “một cái sừng dài”.

Ngồi ghế nóng “Lựa chọn của trái tim” tập 8 là Thanh Bình (20 tuổi, mang mặt nạ lão bà, sinh viên ĐH Tự nhiên), cô gái từng lọt vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam. Thanh Bình sở hữu bề ngoài xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ, lại thêm việc biết võ nên khi đi học bạn bè thường gọi cô là “anh trai”. Với chiều cao nổi trội 1m75, cô nàng quyết tâm tham gia chương trình để chứng minh bản thân cũng “nữ tính” không thua bất kỳ các cô gái khác.

Người đẹp Hoa khôi sinh viên tiết lộ chuyện bị bạn trai `cắm sừng` 4 năm trên show hẹn hòThanh Bình mang mặt nạ bà lão trong chương trình.

Chia sẻ chuyện tình cảm trong quá khứ, Thanh Bình cho biết cô bị bạn trai cũ tặng cho “một cái sừng dài”, cô cho rằng người ấy đã không đáng để khiến cho cô buồn nữa. Mỗi lần nhớ lại cuộc tình 4 năm mà cô dành hết niềm tin và tình cảm, Thanh Bình không khỏi nghẹn ngào: “Yêu nhau bốn năm, đến một ngày có một chị gọi điện cho mình và thông báo rằng người yêu của mình hiện tại cũng là người yêu của chị ấy”. Cô chia sẻ: “Có lẽ bây giờ mình sẽ bớt tin tưởng đối phương lại, trao đi 70% thôi còn 30% để lại cho mình”.

Thanh Bình cho biết mẫu người đàn ông lý tưởng khiến cho Thanh Bình rung động phải cao từ 1m75 trở lên, gọn gàng sạch sẽ, là người điềm tĩnh, có công việc ổn định và phải là người chung thủy. 3 chàng trai có cơ hội hẹn hò cùng Thanh Bình trong chương trình lần lượt là: Ngọc Long (Mặt nạ lão ông, 23 tuổi, đến từ Long An, vừa tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến), Đức Nhân (Mặt nạ Robot, 19 tuổi, đến từ Hải Phòng, sinh viên trường ĐH Công nghệ Sài Gòn) và Vũ Đạt (Mặt nạ Ninja, 28 tuổi, chuyên viên dựng phim, đến từ TP.HCM).

Ngọc Long, anh chàng được nhận xét là một người nhẹ nhàng và tinh tế khiến cho mọi người ngỡ ngàng khi anh chàng thừa nhận bản thân hiện tại ít nói và ngại tiếp xúc với người lạ, nhưng chẳng ai ngờ trước đó lại là một anh chàng vô cùng năng động. Ngọc Long chia sẻ chỉ vì chia tay mối tình kéo dài hai năm mà anh đã bị trầm cảm và tính tình hay cáu gắt, nóng tính cũng từ đó mà ra. Với anh chàng thì chỉ cần một cô gái “không lừa dối” là đạt tiêu chuẩn.

Người đẹp Hoa khôi sinh viên tiết lộ chuyện bị bạn trai `cắm sừng` 4 năm trên show hẹn hò - 1Ngọc Long.

Trái ngược với sự rụt rè của bạn cùng chơi, chàng trai đến từ Hải Phòng Đức Nhân lại là người khá là hoạt ngôn, vui vẻ, hòa đồng. Tham gia show “Lựa chọn của trái tim” sau khi chia tay bạn gái cũ vì yêu xa, Đức Nhân cho biết mẫu người yêu lý tưởng của mình phải là một cô gái xinh đẹp, cao trên 1m65, có thể hơi mập, tính tình nhõng nhẽo, nếu như cô gái đó làm văn phòng thì càng tốt.

Người đẹp Hoa khôi sinh viên tiết lộ chuyện bị bạn trai `cắm sừng` 4 năm trên show hẹn hò - 2Đức Nhân.

Khác xa hoàn toàn với hai đối thủ của mình, Vũ Đạt lại là chàng trai có quan niệm cái gì cũng có hạn sử dụng, kể cả tình yêu cũng vậy. Vũ Đạt cho biết trong một mối quan hệ nào đó anh luôn trở nên nhàm chán trong mắt đối phương nếu khi cả hai bắt đầu xác định yêu đương nghiêm túc. Trải qua mất mát khi ông bà lần lượt qua đời, Vũ Đạt chia sẻ: “Cuộc đời này quá ngắn ngủi nên mình sẽ sống theo ý của mình”. Tham gia show hẹn hò, Vũ Đạt mong muốn tìm thấy một người hòa đồng, hơn anh một đến hai tuổi và tính tình không trẻ con là được.

Người đẹp Hoa khôi sinh viên tiết lộ chuyện bị bạn trai `cắm sừng` 4 năm trên show hẹn hò - 3Vũ Đạt.

Tập 8 của “Lựa chọn của trái tim” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 13/3 tới đây.

Lê Tuyết (SHTT)