Dân trí

Có những sự thật thuộc về phe họ mãi mãi là bí ẩn đối với chị em. Đừng bỏ qua cơ hội nâng tầm hiểu biết, bởi những thông tin này rất cần cho bạn nếu muốn làm chủ chốn the phòng.

 

Nên biết về “vũ khí đàn ông” - 1

1. “Súng có thể gãy nòng”

 

Bạn nên tin điều đó, “gãy súng” không phải điều gì quá xa vời. Trong hầu hết các trường hợp, chuyện đen đủi xảy ra khi hai người “yêu” quá “sung”, song cũng có những “ca” gãy dương vật cho tự sướng quá đà.
 
Hầu hết khổ chủ khi rơi vào tình cảnh này sẽ nghe tiếng “póp” kèm theo cảm giác đau ghê gớm nơi cậu nhỏ. Dù có xấu hổ đến mấy, bạn vẫn nên tới bệnh viện bởi chỗ gãy nếu không được thăm khám, điều trị sẽ để lại hậu quả là liệt dương vĩnh viễn hoặc rối loạn chức năng đàn ông.

 

2. “Cậu nhỏ” khó ngóc đầu, “cậu lớn” nên đi kiểm tra tim

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu, rối loạn chức năng cương dương có thể là một trong những dấu hiệu đầu tiên của bệnh tim. Những bệnh kinh niên khác như tiểu đường, huyết áp cao cũng dễ là nguyên nhân gây ra chứng “trên bảo dưới không nghe” của nam giới.

 

3. Chân lý “gặp lạnh co lại”

 

Kẻ thù của “vũ khí đàn ông” chính là nước lạnh và thời tiết lạnh. Hai bên tinh hoàn cần được giữ ấm để có thể sản xuất hiệu quả tinh trùng và testosterone. Chính vì lẽ đó, sau một khoảng thời gian “cậu lớn” ngâm mình dưới bể bơi, “cậu nhỏ” sẽ có xu hướng co lại để giữ ấm.

 

4. Hút thuốc lá không chỉ hại phổi…

 

Hóa ra “chiếc ống khói di động” mà bạn đang hẹn hò không được “bản lĩnh” như những người đàn ông khỏe mạnh khác. Ai cũng biết hút thuốc lá làm tắc động mạch, bao gồm cả những động mạch tham gia vào quá trình đưa máu xuống “cậu nhỏ” khi làm chuyện ấy. Điều đó có nghĩa là, những người hút thuốc có thể gặp khó khăn hơn trong việc giương cao nòng súng khi có hiệu lệnh “xung phong!”. Thông tin này có thể sẽ khiến cánh đàn ông cân nhắc bỏ thuốc lá?

 

5. “Cậu nhỏ” cũng có chính kiến riêng

 

Dương vật do hệ thần kinh điều khiển, nghĩa là sự cương cứng cũng có thể xảy ra ngẫu nhiên. Ví dụ như khi “cậu nhỏ” háo hức “ngóc đầu dậy” chào sáng sớm hoặc tình trạng hưng phấn trong giai đoạn REM của giấc ngủ (Rapid Eye Movement – giai đoạn con mắt chuyển động rất nhanh trong giấc ngủ sâu).

 

6. Kích cỡ của các chàng hầu hết như nhau

 

Kích thước “súng ống” của một người đàn ông trưởng thành ở trạng thái bình thường chủ yếu nằm trong khoảng 3-4 inch (1 inch = 2.54 cm) và khi cương cứng là 5-6 inch.
 
Thêm một thông tin thú vị nữa là, khi “vào cuộc”, chàng có kích cỡ khởi điểm khiêm tốn chưa chắc thua những anh chàng bình thường trông “nhỉnh hơn chút đỉnh”. Thế mới biết đừng vội nhìn mặt mà bắt hình dong, cứ phải vào cuộc mới biết mèo nào cắn mỉu nào.

 

7. Rằng cong – chuyện ấy cũng thường

 

Đa số “vũ khí đàn ông” khi cương cứng sẽ hơi ngả sang hoặc bên trái hoặc bên phải một chút (chỉ một chút, đến nỗi bạn có thể không nhận ra). Tuy nhiên cũng có một số trường hợp cong lên hoặc cong xuống, nguyên nhân là dương vật không giãn đều trong trạng thái cương.

 

8. Kích cỡ không phải do di truyền

 

Bởi thế nếu chàng của bạn không mấy hài lòng về “vũ khí”, điều duy nhất chàng có thể than trách là tạo hóa chứ không phải ông cụ thân sinh ra mình.

 

9. Đàn ông được lập trình để kết thúc nhanh

 

Thế nên cánh chị em đừng tự ái. Mục đích thực sự của tình dục là sinh con đẻ cái. Trong nhiều năm tiến hóa, đàn ông được tạo hóa ban cho đủ thời gian để hoàn thành nhiệm vụ này.
 
Thực tế 85% đàn ông có thể “kết thúc” trong vòng 3 phút, thậm chí ít hơn. Tuy nhiên những chàng khôn ngoan vẫn cố kéo dài thời gian để chờ đối tác, đặc biệt khi anh ta muốn hôm sau được người đẹp phục vụ bữa sáng tận giường.
 
Huyền Anh
Theo IV

LEAVE A REPLY