`My sói` Thu Quỳnh bị chồng bạo hành, tát hằn ngón tay trên má

0
73

Lột xác khỏi hình tượng My sói mưu mô, ác ôn trong Quỳnh búp bê, Thu Quỳnh vào vai người vợ hiền lành gặp phải chồng vũ phu.

Sau thành công với vai My sói ác độc trong Quỳnh búp bê, hình tượng gợi cảm và cá tính dường như đã trở thành thương hiệu mới của Thu Quỳnh.

Trước khi phần 2 của Quỳnh búp bê lên sóng, khán giả sẽ được gặp lại Thu Quỳnh với hình tượng hiền dịu khác hẳn trong phim truyền hình Về nhà đi con. Lần này, “My sói” sẽ vào vai người chị cả dịu dàng của hai em gái và người vợ hiền lành bị chồng bạo hành.

Về nhà đi con kể câu chuyện về gia đình ông Sơn (do “Lương Bổng” NSƯT Trung Anh thủ vai) và ba cô con gái Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân). Mỗi cô gái lại có số phận và tính cách khác biệt.

`My sói` Thu Quỳnh bị chồng bạo hành, tát hằn ngón tay trên máThu Quỳnh “lột xác” với hình ảnh hiền dịu khác hẳn My sói trong Quỳnh búp bê.`My sói` Thu Quỳnh bị chồng bạo hành, tát hằn ngón tay trên má - 1Về nhà đi con đánh dấu màn tái hợp của Thu Quỳnh và Bảo Thanh sau Sống chung với mẹ chồng.

Nhân vật Thu Huệ của Thu Quỳnh là người phụ nữ luôn nhẫn nhịn và phải chịu nhiều đau khổ. Trong đoạn clip giới thiệu do ê kíp tung ra, Thu Quỳnh bị người chồng ham mê cờ bạc trộm trang sức để đem gỡ nợ. Khi bị phát hiện, gã chồng vũ phu đã xô ngã khiến cô chảy máu giữa hai chân, rất có thể cô đã bị sảy thai. 

Thu Quỳnh bị chồng bạo hành trong phim Về nhà đi con.

Ở một phân cảnh khác, Thu Quỳnh còn bị chồng thẳng tay tát. Chia sẻ tại buổi họp báo, nam diễn viên Trọng Hùng trong vai chồng Thu Huệ chia sẻ đây là cảnh quay anh phải đóng đi đóng lại tới 4,5 lần vì không dám tát mạnh. Sau cùng, Trọng Hùng đã làm theo chỉ đạo của đạo diễn, giáng cú tát “in hằn năm ngón tay” trên mặt Thu Quỳnh.

Về nhà đi con còn là bộ phim Thu Quỳnh “tái ngộ” với người “chồng” từ 10 năm trước- NSƯT Trung Anh. “Lương Bổng” của Người phán xử chia sẻ anh từng vào vai chồng Thu Quỳnh và đóng nhiều cảnh hành hạ cô. “Tôi cũng không hiểu tại sao ngày đó tôi lại đóng vai chồng của Quỳnh nữa”, nam diễn viên hóm hỉnh nói.

Và cơ duyên run rủi 10 năm sau, Trung Anh lại đảm nhận vai bố của Thu Quỳnh trong bộ phim này.

`My sói` Thu Quỳnh bị chồng bạo hành, tát hằn ngón tay trên má - 2Từ chồng, Trung Anh lại đóng vai bố của Thu Quỳnh sau 10 năm.

Về nhà đi con còn đánh dấu màn tái xuất của MC Tuấn Tú sau 9 năm ròng vắng bóng trên màn ảnh.

Tại buổi họp báo, Tuấn Tú nghẹn ngào xúc động nói về cơ hội mới này: “Cách đây 6 tháng, tôi không nghĩ mình sẽ quay lại vì công việc ổn định ở cơ quan nhà nước. Nhưng sau đó tôi đã sắp xếp được công việc, cũng như đả thông tư tưởng cho gia đình, để có thể trở lại với niềm đam mê lớn nhất của mình”.

`My sói` Thu Quỳnh bị chồng bạo hành, tát hằn ngón tay trên má - 3Tuấn Tú sẽ vào vai ông bố trẻ, có con từ năm 18 tuổi trong Về nhà đi con.

Theo Phương Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)