Một số bí quyết của đầu bếp giúp bạn nấu ăn ngon như nhà hàng

Một số bí quyết của đầu bếp giúp bạn nấu ăn ngon như nhà hàng

Muốn nấu ăn ngon không dễ đâu nha, đều có bí quyết hết đó. Hãy tham khảo một số bí quyết của đầu bếp trong nấu ăn ở bài viết dưới đây nhé.

Để nấu ăn ngon như các đầu bếp của nhà hàng, bạn không nên bỏ qua những bí quyết nấu ăn ở bài viết dưới đây như: cách chế biến thịt, đến nướng cá, làm bánh,… Nếu bạn muốn nấu ăn ngon thì còn chần chừ gì mà không dành một ít thời gian để đọc hết bài viết này nào.

Bạn đang đọc: Một số bí quyết của đầu bếp giúp bạn nấu ăn ngon như nhà hàng

Không chế biến thịt ngay sau khi được lấy ra từ tủ lạnh

Bí quyết của các đầu bếp khi chế biến thịt đó là họ sẽ không lấy miếng thịt vừa lấy ra từ tủ lạnh mà mang đi chế biến ngay. Vì khi vừa lấy thịt từ tủ lạnh ra, thịt sẽ bị dính nước. Nếu mang đi chiên sẽ khiến thịt bị cháy khét bên ngoài, bên trong thì thịt vẫn chưa chín. Bí quyết là hãy chờ rã đông khoảng 1 tiếng rồi mới sử dụng thịt để chế biến.

>> Tham khảo: Cách rã đông và bảo quản thịt đúng cách

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh papparoti đơn giản, vỏ giòn trong mềm cực thơm ngon

Một số bí quyết của đầu bếp giúp bạn nấu ăn ngon như nhà hàng

>>>>>Xem thêm: Ở Sài Gòn bao năm, bạn đã biết hết các quán ăn ngon ở Hóc Môn chưa?

Tham khảo thịt đông lạnh tại Blogtonghop24h.edu.vn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *