Súp lơ là loại thực phẩm giàu vitamin và chất dinh dưỡng. Súp lơ được chế biến với nhiều công thức khác nhau. Mách bạn làm súp lơ sốt dầu hào hấp dẫn, đổi vị ngày rằm.
Tìm hiểu thêm: Cách làm cá mối kho tiêu cực đơn giản, ăn ngon khó cưỡng
>>>>>Xem thêm: Cách bảo quản nước ép trái cây trong tủ lạnh lâu hư
Bạn đang đọc: Mách bạn làm súp lơ sốt dầu hào hấp dẫn, đổi vị ngày rằm
Chuẩn bị
20 phút Chế biến
15 phút Dành cho
3 – 4 người
Có khả năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe tim mạch, chống ung thư, cân bằng lượng đường trong máu, súp lơ được rất nhiều bà nội trợ chọn mua và sử dụng. Cùng Blogtonghop24h.edu.vn khám phá món súp lơ sốt dầu hào hấp dẫn, thanh đạm cơ thể nhé!
Nguyên liệu làm món súp lơ sốt dầu hào
- 1 bông cải trắng
- 1 bông cải xanh
- ½ củ cà rốt, 1 ít ngò rí
- Gia vị: Muối ăn, đường, hạt nêm chay, dầu ăn, bột nấm hương, dầu mè, dầu hào, nước tương.