Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên

0
42

Bất ngờ chưa, Lan Ngọc chính là người giành chiến thắng cuối cùng ở Running Man mùa đầu tiên.

Tập 15 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt – Chạy đi chờ chi vừa lên sóng với hàng loạt tình tiết bất ngờ. Không phải bàn cãi thêm, trận chiến xé bảng tên giữa 7 thành viên luôn thu hút sự quan tâm bậc nhất từ khán giả. Bộ đôi chiếm được spotlight của tập không thể không kể đến Đuông Dừa Trấn Thành và Thỏ Đen Ngô Kiến Huy.

Trên con đường đi tìm liên minh để thoát khỏi số phận “mối thù chung” của 6 chiến binh còn lại, Trấn Thành vô tình lọt vào tầm ngắm của Ngô Kiến Huy. Và câu chuyện bi kịch của Trấn Thành bắt đầu từ đây. Sở hữu khả năng phóng to bảng tên của bất cứ ai, “Ông hoàng thống trị bảng tên” Ngô Kiến Huy tất nhiên không thể bỏ qua con mồi béo bở Trấn Thành. Màn biến bảng tên Đuông Dừa trở thành siêu to khổng lồ của Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả cười xoắn ruột.

Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên

Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên - 1

Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên - 2

Dù bị dính bảng tên oái oăm, nhưng Trấn Thành cũng sở hữu siêu năng lực rất đặc biệt là “Người dịch chuyển thời gian”. Với khả năng quay ngược thời gian về thời điểm tùy thích, A Xìn đã thoát khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan này trong gang tấc.

Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên - 3

Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên - 4

Nổi tiếng với những trò chơi khăm, đi ngược lại với lời nói, hành động chỉ để tìm đến chiến thắng, BB Trần đã trở thành một “thiên tài” trong phong cách “chơi bẩn” của Running Man. Anh chàng cũng đã đôi lần “truyền bá” bí kíp để khách mời thực hiện kế hoạch lật mặt, thậm chí nhiều người đùa rằng, BB Trần chính là bậc thầy của nghề phản bội. Và dĩ nhiên, điều gì đến cũng đến, đứng trước thời khắc sinh tử, BB Trần tiếp tục tung chiêu. Dẫu vậy, BB Trần vẫn rơi vào tình thế kiệt quệ vì bị Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm xé bảng tên.

Sau cú liên hoàn xé bảng tên đầy gay cấn giữa Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy và BB Trần, trận chiến cuối cùng chính thức điểm tên 2 ứng cử viên sáng giá Lan Ngọc và Trương Thế Vinh. Nổi danh với khả năng “cơ hội” thượng thừa, Lan Ngọc ngay lập tức lập mưu, giăng bẫy Trương Thế Vinh vào trận đấu tay đôi sống còn. Và tất nhiên, với tính cách thật thà của mình, Voi Biển không ngần ngại đồng ý lời thỉnh cầu cả hai sẽ xé bảng tên của nhau cùng lúc của ngọc nữ.

Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên - 5

Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên - 6

Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên - 7

Điều gì đến cũng đến, Trương Thế Vinh nhanh chóng bị hạ gục khi Ngọc nữ sở hữu đến 2 thẻ bảng tên trong sự bái phục sát đất. Vậy là, sau hàng loạt tình tiết gay cấn cho vòng xé bảng tên cuối cùng của mùa 1, người chiến thắng và khép lại mùa đầu tiên vô cùng thành công không ai khác chính là “át chủ bài” Ninh Dương Lan Ngọc.

Loại sạch dàn trai đẹp cơ bắp,`ngọc nữ cơ hội` Lan Ngọc chính là người mạnh nhất Running Man mùa đầu tiên - 8

Theo Su (Helino)