Lại Văn Sâm gặp sự cố, NSND Hồng Vân hài hước nói: `Không một MC lão làng nào lại sai lầm nghiêm trọng như vậy`

0
177

Lần đầu tiên MC Lại Văn Sâm gặp phải sự cố hi hữu như vậy trên truyền hình.

Tối chủ nhật tuần này, tập 5 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Chương trình tuần này có sự xuất hiện của các khách mời như danh ca Giao Linh, danh hài Vân Dung.

Trong chương trình tuần này, MC Lại Văn Sâm dẫn dắt mọi người nhớ về những lon sữa bột Pháp Guigoz, kỉ niệm khó quên của cả một thời bao cấp thiếu thốn.

Lại Văn Sâm gặp sự cố, NSND Hồng Vân hài hước nói: `Không một MC lão làng nào lại sai lầm nghiêm trọng như vậy`

MC Lại Văn Sâm lấy ra một lon sữa Guigoz cầm trên tay, đang chuẩn bị đọc câu hỏi về nó để các đội chơi trả lời thì MC Thanh Bạch vì quá sốt sắng muốn kể lại kí ức của mình nên không thèm đợi hỏi mà đã nói:

“Đây là một kỉ niệm tuổi thơ, nhất là thế hệ thập niên 60. Sữa Guigoz này khi người Pháp đưa vào Việt Nam được dành cho trẻ con và có hai loại sữa, dưới một tuổi và từ một tuổi trở lên.

Nhưng vì cái vỏ hộp sữa quá đẹp, bằng nhôm không rỉ nên có thể đem ra đựng đủ thứ, nào là tiền, nào là hành tỏi, hạt tiêu, gia vị, kim chỉ… các loại. Cái gì nó cũng đựng được.

Mà cái hộp này dùng bền lắm, hàng chục năm vẫn dùng tốt…”.

MC Thanh Bạch đang thao thao bất tuyệt thì NSND Hồng Vân bước tới nói: “Em cảm ơn anh đã trả lời giúp cho đội em câu hỏi này”.

Lại Văn Sâm gặp sự cố, NSND Hồng Vân hài hước nói: `Không một MC lão làng nào lại sai lầm nghiêm trọng như vậy` - 1

Trong khi đó MC Lại Văn Sâm lại nhắc: “Câu hỏi chúng tôi đã đưa ra đâu mà Hồng Vân lại biết câu trả lời”.

NSND Hồng Vân nói: “Những gì liên quan đến lon sữa Guigoz nó chỉ có như thế thôi, mà bạn Bạch đã nói hết cả rồi, thì còn gì để hỏi nữa, tôi biết thừa”.

Lúc này, MC Thanh Bạch mới biết đã nói gần hết về câu hỏi.

Và cuối cùng, chỉ vì MC Thanh Bạch tiết lộ nhiều quá mà MC Lại Văn Sâm gặp phải “sự cố”.

Đáng lẽ câu hỏi gốc là “Trước khi được tái sử dụng nhiều lần, lon Guigoz được dùng để đựng gì?”, thì Lại Văn Sâm đọc luôn thành: “Trước khi được tái sử dụng nhiều lần, lon sữa Guigoz được dùng để đựng gì?”.

Lại Văn Sâm gặp sự cố, NSND Hồng Vân hài hước nói: `Không một MC lão làng nào lại sai lầm nghiêm trọng như vậy` - 2

Như vậy, câu hỏi coi như vô giá trị vì đã bị tiết lộ trước kết quả, MC Lại Văn Sâm đành thốt lên trước sự cố này: “Thanh Bạch đúng là phá đám. Tôi xin lỗi vì sự cố nhầm lẫn”.

Lúc này , NSND Hồng Vân hài hước nói: “Tôi thương Lại Văn Sâm và Thanh Bạch quá. Không một MC lão làng nào lại sai lầm nghiêm trọng như Lại Văn Sâm”.

Theo Tùng Ninh (Soha/Trí Thức Trẻ)