Huỳnh Anh đáp trả cực gắt khi bị 2 đạo diễn mắng `mất dạy`, `vô học`

0
85

Đáp trả vị đạo diễn, Huỳnh Anh lên tiếng: “Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế”.

Những ngày gần đây, vụ lùm xùm Huỳnh Anh bị tố nhận cát xê rồi bùng vai khiến dư luận hết sức quan tâm. Sau khi bị ekip đoàn phim tố `bùng vai` không lời giải thích khiến cả đoàn phim hơn trăm người phải chờ đời cả ngày, Huỳnh Anh lại tiếp tục bị đồng nghiệp mắng thậm tế.

Cụ thể như bộ đôi nam đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito công khai “mắng” Huỳnh Anh thậm tệ là “mất dạy”, “vô học” trên trang cá nhân. Nữ diễn viên Tú Vi cũng chia sẻ: “Ghét các thể loại đi trễ, nói xin lỗi rồi lại coi như không”.

Huỳnh Anh đáp trả cực gắt khi bị 2 đạo diễn mắng `mất dạy`, `vô học`

Huỳnh Anh đáp trả cực gắt khi bị 2 đạo diễn mắng `mất dạy`, `vô học` - 1

Bảo Nhân – Nam Cito là bộ đôi đạo diễn của nhiều bộ phim như Gái già lắm chiêu 2, Mối tình đầu của tôi. Bộ phim Mối tình đầu của tôi hiện đang phát sóng vào khung giờ vàng 20h00 thứ 2-3-4-5 trên VTV3. Trong khi đó, phim Chạy trốn thanh xuân có sự tham gia của Huỳnh Anh lên sóng vào khung giờ 21h40 và vừa kết thúc vào tuần trước. Phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt ở những tập cuối.

Trước những lời chỉ trích của đàn anh, Huỳnh Anh đã không giữ im lặng và quyết định phản pháo trên trang cá nhân của mình đồng thời không ngại `đá xéo` raiting phim Mối tình đầu của tôi..

“Đây là việc không may xảy ra đối với mình. Cũng không ngạc nhiên khi một số người nhân tiện chỉ trích vì đó là việc họ vẫn thường làm tốt, đó là chỉ trích người khác. Có rất nhiều những thông tin không đúng sự thật được chia sẻ. Huỳnh Anh là người thẳng thắn nên điều gì mình làm sai thì mình sẽ nhận.

Có cả cái anh đạo diễn gì mình chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện cũng như chưa bao giờ mình làm việc cũng tự nhiên chửi mình vì không gì cả.

Không biết có phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 mà phim của anh ấy được có 3* rating mặc dù có dàn diễn viên khủng hay không nhưng mà bỗng dưng anh ấy cay cú mình gì thế.

Anh gì ơi, phim của anh là phim gì nói đi em xem ủng hộ nhé. Đừng dỗi”, Huỳnh Anh bức xúc viết.

Huỳnh Anh đáp trả cực gắt khi bị 2 đạo diễn mắng `mất dạy`, `vô học` - 2

Nam diễn viên nói thêm: “Huỳnh Anh rất hạn chế giao tiếp với nhiều người, tránh mọi việc thị phi xảy ra giữa người với người. Thế nhưng thị phi vẫn xảy ra với cả những người mình thậm chí không quen biết”.

Huỳnh Anh đáp trả cực gắt khi bị 2 đạo diễn mắng `mất dạy`, `vô học` - 3

Huỳnh Anh cũng tự rút ra kinh nghiệm sau scandal: “Những gì đang diễn ra cho mình một bài học, đó là: Đừng bao giờ giải thích về bản thân mình cho bất kì ai, những người tin thì không cần phải giải thích. Còn những người không tin thì có nói gì họ cũng sẽ không tin đâu. Thế nên… không cần phải trình bày nhiều”.

Huỳnh Anh đáp trả cực gắt khi bị 2 đạo diễn mắng `mất dạy`, `vô học` - 4

Trước khi bị tố `bùng vai` dù đã nhận 50% cát xê, Huỳnh Anh từng bị đàn chị Việt Hương mắng thậm tệ vì đi muộn để cả đoàn phải chờ và gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy. Cả hai lần, nam diễn viên đều giải thích rằng anh gặp sự cố phải vào viện và không đến được điểm quay theo đúng lịch trình. 

TH (SHTT)