Hoa hồng trên ngực trái: San phát hiện thuốc lạ trong nước cam, cư dân mạng đồn đoán nguyên nhân mẹ chồng muốn hại con dâu vô sinh?

0
179

Uống đều đặn mỗi ngày nhưng đến bây giờ San của Hoa hồng trên ngực trái mới nhận thấy sự thật cay đắng trong cốc nước cam ngọt ngào này.

Trong Hoa hồng trên ngực trái, mẹ chồng San vẫn đều đặn pha nước cam cho con dâu dù ghét cô như kẻ thù và San cũng không nghi ngờ gì về điều này. 

Ở phần đầu phim, San còn bị bác sĩ chẩn đoán là rối loạn nội tiết, có nguy cơ bị vô sinh. Bác sĩ cho rằng nhất định San đã uống một loại thuốc gì đó mới khiến cho cô gặp tình trạng này.

Nhiều khán giả dự đoán chính mẹ chồng là người đã lén bỏ thuốc tránh thai vào nước cam của San mỗi ngày, khiến con dâu không thể có bầu. Nhưng nguyên nhân sâu xa nào khiến bà làm như vậy vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời đáp. Mới đây, một khán giả đã đồn rằng mẹ đẻ của San đã cướp chồng của bà Kim – tức mẹ chồng san hiện tại. Vì lý do này mà bà Kim vô cùng ghét San. Bà không muốn cô sinh con cho Dũng bởi như thế sẽ có cớ ép con trai bỏ vợ. 

Hoa hồng trên ngực trái: San phát hiện thuốc lạ trong nước cam, cư dân mạng đồn đoán nguyên nhân mẹ chồng muốn hại con dâu vô sinh?

Hoa hồng trên ngực trái: San phát hiện thuốc lạ trong nước cam, cư dân mạng đồn đoán nguyên nhân mẹ chồng muốn hại con dâu vô sinh? - 1

Trong trích đoạn tập 14 vừa được tung ra, vợ chồng San – Dũng đã bỏ qua những mâu thuẫn, hiểu lầm và hứa với nhưng sẽ cùng cố gắng vì tổ ấm của cả hai. Trong bữa sáng, San tiếp tục uống nước cam và khi uống cạn, cô phát hiện có thứ gì đó dưới đáy cốc mà không phải là đường. Nếu như phát hiện đó là thuốc tránh thai, liệu San sẽ phản ứng thế nào với mẹ chồng, cuộc hôn nhân của San có tan vỡ?

Hoa hồng trên ngực trái: San phát hiện thuốc lạ trong nước cam, cư dân mạng đồn đoán nguyên nhân mẹ chồng muốn hại con dâu vô sinh? - 2

Hoa hồng trên ngực trái: San phát hiện thuốc lạ trong nước cam, cư dân mạng đồn đoán nguyên nhân mẹ chồng muốn hại con dâu vô sinh? - 3

Hoa hồng trên ngực trái: San phát hiện thuốc lạ trong nước cam, cư dân mạng đồn đoán nguyên nhân mẹ chồng muốn hại con dâu vô sinh? - 4

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)