Hoa hồng trên ngực trái: Khoe ảnh hạnh phúc bên mẹ con Khuê, Bảo `tuần lộc` vui mừng thông báo đã `tậu được cả trâu lẫn nghé`

0
217

Khán giả Hoa hồng trên ngực trái vô cùng thích thú với bức ảnh hậu trường vừa được nam diễn viên Hồng Đăng (vai Bảo) đăng tải trên mạng xã hội.

Cuộc hôn nhân của Khuê – Thái trong phim Hoa hồng trên ngực tráinhững tập gần đây vô cùng căng thẳng, mệt mỏi. Nhân tình của Thái mang bầu và anh tin rằng đó là con trai, Thái tuyên bố với vợ anh muốn ly hôn vì không muốn sống với cuộc hôn nhân mệt mỏi này thêm một giây phút nào nữa. Khuê cũng không còn thiết tha gì người chồng bội bạc nhưng vì nghĩ đến tương lai của hai con, cô không muốn ly hôn. Khuê sợ bản thân không nghề nghiệp, bằng cấp, không thể lo lắng cho hai con một cuộc sống tốt như hiện tại, hoặc có thể sẽ phải sống xa con khi không đủ khả năng tài chính để giành quyền nuôi nấng.

Lúc này, Khuê và Bảo đã nhiều lần chạm mặt trong những tình huống bất ngờ. Dù cả hai đều chưa có ấn tượng gì với đối phương hầu hết khán giả của Hoa hồng trên ngực trái đều hy vọng Khuê sớm ly hôn chồng để đến với Bảo `tuần lộc`. 

Hoa hồng trên ngực trái: Khoe ảnh hạnh phúc bên mẹ con Khuê, Bảo `tuần lộc` vui mừng thông báo đã `tậu được cả trâu lẫn nghé`

Cách đây không lâu, một thành viên trong ekip tiếp lộ Khuê – Thái sẽ ly hôn ở tập 32 trong khi phim chỉ có 34 tập. Thông tin này khiến hầu hết khán giả của phim, đặc biệt là những người hâm mộ cặp đôi Khuê – Bảo tỏ ra thất vọng vì sẽ phải chờ đợi rất lâu mới thấy được những cảnh phim mà họ mong chờ.

Trong khi tình tiết phim ngày càng căng thẳng, mệt mỏi khiến nhiều người muốn… bỏ xem thì mới đây các khán giả của Hoa hồng trên ngực trái đã tìm được `niềm hy vọng` khi Hồng Đăng (vai Bảo) bất ngờ đăng tải ảnh hậu trường hé lộ nhân vật của anh đang vô cùng hạnh phúc bên mẹ con Khuê. 

Nam diễn viên cũng nhắc lại vai Minh trong bộ phim `Matxcova Mùa thay lá` đóng cặp cùng Hồng Diễm và cho biết lần này Bảo đã không còn `tay trắng` như Minh: `Vừa rồi facebook nhắc lại kỷ niệm “Matxcova Mùa thay lá” thì hôm nay ở Nhổn mùa thay lá… Nhưng lần này anh Bảo đã lật ngược thế cờ, khôngk thể để tay trắng ra về như anh Minh nữa mà anh ấy tậu được cả trâu lẫn nghé luôn`.

Hoa hồng trên ngực trái: Khoe ảnh hạnh phúc bên mẹ con Khuê, Bảo `tuần lộc` vui mừng thông báo đã `tậu được cả trâu lẫn nghé` - 1Hoa hồng trên ngực trái: Khoe ảnh hạnh phúc bên mẹ con Khuê, Bảo `tuần lộc` vui mừng thông báo đã `tậu được cả trâu lẫn nghé` - 2

 Nhiều khán giả vô cùng thích thú với bức ảnh Hồng Đăng chia sẻ và hy vọng nhân vật Khuê và Bảo sẽ có cái kết viên mãn trong Hoa hồng trên ngực trái:

– Em cũng đoán anh Bảo yêu chị Khuê là chắc. Thế mới có hậu chứ.

– Hay lắm anh, giờ thì hết bị cắm sừng rồi nhé

– Wow, quá tuyệt vời. Ngàn like anh ơi, hạnh phúc quá. Sau bao trắc trở từ Matxcova mùa thay lá đến Cả một đời ân oán thì Minh Khang và Mộc Miên cũng đến được với nhau, 8 năm rồi còn gì. Đạo diễn lần này chơi lớn quá chắc khán giả sẽ dậy sóng đây.

– Cuối cùng thì anh chị cũng sẽ về với nhau trên màn ảnh! Có lẽ rằng 100 năm nữa cũng khó lòng tìm ra được ánh mắt nào “tình” như ánh mắt anh chị dành cho nhau trên màn ảnh. Mãi yêu quý và ủng hộ anh chị – cặp đôi vàng trong làng phim Việt! 

– Vì cái kết này, tôi lại cố gắng chịu đựng xem phim tiếp vậy.

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)