Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả hả hê khi Trà `tiểu tam` bị Thái `vũ phu` túm tóc đánh đấm tới tấp như kẻ thù

0
140

Nhiều khán giả của Hoa hồng trên ngực trái bày tỏ sự vui mừng khi cuối cùng cũng đến ngày Trà `tiểu tam` cũng bị `nghiệp quật`.

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái những tập gần đây đã đẩy những mâu thuẫn của các nhân vật lên mức cao trào, sự ức chế của khán giả cũng dần đến mức đỉnh điểm.

Theo tình tiết hiện tại, Thái ngày càng bảo vệ Trà ra mặt vì nghe lời thầy bói, tin rằng ả tiểu tam này đang mang thai một cậu con trai nối dỗi tông đường. Tuy nhiên, để đường công danh được thuận lợi thì đứa trẻ này phải đường đường chính chính được `nhận tổ quy tông`. Nhiều khán giả đang chờ ngày Khuê ly hôn Thái, Trà trở thành vợ hai để ả ta `sáng mắt` nhận ra Thái là gã chồng tệ bạc đến thế nào.

Mới đây, một trích đoạn phim đã hé lộ cảnh Trà bị Thái bạo hành. Thái thẳng tay tát Trà ngã lăn ra giường, sau đó lại túm tóc cô dậy, bóp cổ ấn vào tường, chửi bới và nhìn cô bằng ánh mắt đáng sợ. Chưa hết, Thái tiếp tục đẩy Trà ngã rồi đấm cô túi bụi cho đến khi mẹ Thái vào phải can ngăn. Với sự xuất hiện của bà Hồng, có lẽ lúc này Trà đã chính thức trở thành vợ của Thái.

Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả hả hê khi Trà `tiểu tam` bị Thái `vũ phu` túm tóc đánh đấm tới tấp như kẻ thù

Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả hả hê khi Trà `tiểu tam` bị Thái `vũ phu` túm tóc đánh đấm tới tấp như kẻ thù - 1

Chứng kiến cơn thịnh nộ đáng sợ của Thái, nhiều khán giả dự đoán rằng có lẽ anh đã phát hiện ra đứa con trong bụng Trà không phải của mình. Ý kiến khác thì cho rằng với bản tính vũ phu, ham của lạ, có mới nới cũ như Thái thì hành động này cũng không có gì lạ.

Chia sẻ về cảnh quay này, diễn viên Lương Thanh chia sẻ: “Khi thực hiện xong cảnh phim Trà bị Thái tát, tôi nghĩ đây là một trong những phân đoạn được khán giả mong chờ nhất. Bởi mọi người cực kỳ ghét nhân vật này. Tôi thực hiện xong cảnh phim này thì không thể tránh khỏi những vết thương trên người.”

Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả hả hê khi Trà `tiểu tam` bị Thái `vũ phu` túm tóc đánh đấm tới tấp như kẻ thù - 2

Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả hả hê khi Trà `tiểu tam` bị Thái `vũ phu` túm tóc đánh đấm tới tấp như kẻ thù - 3

Đạo diễn Vũ Trường Khoa chia sẻ, ở những phân đoạn bị đánh, bị tát như thế, các diễn viên đã chịu nhiều vất vả, chấp nhận bị đánh thật để tạo sự chân thực cho cảnh quay. Có nhiều khi phải quay đi quay lại nhiều lần, diễn viên quá nhập vai khiến chính anh phải khuyên `đừng tát thật quá`.

Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)