Hoa hồng bên ngực trái: Tuyên bố nhường vợ cho Bảo `tuần lộc`, Thái không quên mỉa mai sâu cay thế này

0
120

Chia sẻ mới nhất của nam chính Ngọc Quỳnh đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Hoa hồng trên ngực trái.

Trong khi khán giả đang vô cùng phẫn nộ với các tình tiết ức chế của Hoa hồng trên ngực trái, mới đây ekip và nam chính Ngọc Quỳnh (vai Thái) đã đăng những bức ảnh như một động thái trấn an người xem.

Trong bức ảnh này, Khuê tựa vai Bảo đầy tình tứ trong khi Thái đứng phải sau liếc nhìn vợ với biểu cảm khá `cay cú`. Bức ảnh được nam chính Ngọc Quỳnh đăng tải kèm đoạn chia sẻ: `Trả lại Khuê cho Bảo tuần lộc. Thấy khán giả lên án quá nên mình đành phải dâng cô vợ (trong phim) cho người khác. Ly hôn thì ly hôn. Thái độc thân cho vui vẻ (mà khán giả giờ thích gia đình phải ly hôn hơn là cho cơ hội làm lại)”.

Hoa hồng bên ngực trái: Tuyên bố nhường vợ cho Bảo `tuần lộc`, Thái không quên mỉa mai sâu cay thế nàyChia sẻ của Ngọc Quỳnh.

Có vẻ đây là những bức hình trong buổi chụp hình quảng bá cho bộ phim nhưng vì muốn bảo mật nội dung nên đến tận bây giờ bức ảnh mới được tung ra. Dựa vào nội dung bức ảnh, khán giả cho rằng đây là cái kết hoàn hảo nhất mà người xem mong đợi. Theo đó, Khuê – Bảo sẽ hạnh phúc bên nhau trong khi Thái cô độc, mất tất cả và chỉ biết ân hận, nuối tiếc vì không trân trọng khoảng thời gian vợ con còn bên cạnh.

Một khán giả bình luận: “Vốn dĩ 2 anh chị ấy đã là một cặp!”. Ngọc Quỳnh lập tức mỉa mai trả lời rằng: “Vậy sao? Một cặp sao không yêu và lấy từ đầu đi, lại toàn đi vồ lại vậy?”.  

Tuy nhiên, liệu bức ảnh trên có thực sự là cái kết của phim hay chỉ là màn `diễn sâu` của các diễn viên chính? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)