Hậu ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun phát hành ca khúc với tựa đề nghe `rùng mình`: `Phải chăng có thể chết đi?`

0
222

Goo Hye Sun vừa mới phát hành ca khúc mới ballad nhưng lời bài hát phải chăng là lời tự tình của cô.

Trong khi cuộc chiến pháp lý liên quan đến vấn đề ly hôn với Ahn Jae Hyun vẫn chưa được giải quyết, nữ diễn viên Goo Hye Sun bất ngờ thông báo sẽ phát hành một ca khúc mới do chính cô sáng tác. Nói là làm, chiều ngày 27/9, “nàng Cỏ” đăng tải trên Instagram cá nhân lời bài hát có tên Phải chăng chỉ có thể chết đi? khiến nhiều người nghĩ ngay đến câu chuyện hôn nhân đỗ vỡ của cô với chồng cũ.

Hậu ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun phát hành ca khúc với tựa đề nghe `rùng mình`: `Phải chăng có thể chết đi?`Goo Hye Sun đăng tải lời bài hát do chính cô sáng tác.

Dù không thẳng thừng nói ra nhân vật mà cô đề cập trong bài hát là ai nhưng phần lời Phải chăng chỉ có thể chết đi? chẳng khác gì Goo Hye Sun đang “oán trách” Ahn Jae Hyun: “Sao em vẫn tiếp tục sống chứ?/ Khi những ca khúc anh từng hát ngấm ướt trái tim em/ Có thể trái tim em chỉ có thể chết đi/ Trái tim em đang ở đây nhưng anh có đang ở đây không?/ Không có gì là mãi mãi, không hề/ Trong thời khắc ly biệt không lời nào chịu nổi/ Vĩnh biệt! Không còn là em nữa”.

Hậu ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun phát hành ca khúc với tựa đề nghe `rùng mình`: `Phải chăng có thể chết đi?` - 1Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun.

Ngay sau khi Goo Hye Sun đăng tải ca khúc mới do chính cô sáng tác, bên cạnh sự đồng cảm của người hâm mộ, không ít cư dân mạng lại đã thẳng tay ném đá nữ diễn viên vì cho rằng cô nàng đang cố tạo “drama” cho mình. Bởi lẽ trước đó, Goo Hye Sun từng lên tiếng sẽ tạm ngưng các hoạt động liên quan đến nghệ thuật và chỉ muốn tập trung cho việc học. Tuy nhiên hồi đầu tháng qua, “nàng Cỏ” bất ngờ phát hành cuốn tự truyện và quảng bá rộng rãi, còn bây giờ Goo Hye Sun lại tiếp tục ra mắt ca khúc mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hậu ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun phát hành ca khúc với tựa đề nghe `rùng mình`: `Phải chăng có thể chết đi?` - 2Khán giả cho rằng Goo Hye Sun đang “làm quá” mọi chuyện lên.

Goo Hye Sun với ca khúc Phải chăng có thể chết đi?

 Theo Xuân Lê (Helino)