Gạo Ecoba có những loại nào?

Gạo Ecoba có những loại nào?

Hiện nay các sản phẩm được làm từ hữu cơ luôn nhận được quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam, Hôm nay Blogtonghop24h.edu.vn xin giới thiệu đến bạn thương hiệu gạo hữu cơ Ecoba, xem thử những loại gạo của Ecoba có gì đặc biệt nhé!

Các sản phẩm hữu cơ luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp nuôi trồng được đảm bảo không có tác động của hóa chất gây hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bạn đang đọc: Gạo Ecoba có những loại nào?

Gạo hữu cơ Ecoba đem đến cho người dùng Việt Nam sản phẩm gạo hữu cơ mới đầy chất lượng và đảm bảo được độ dinh dưỡng của gạo. Hãy cùng tìm hiểu xem Ecoba có những loại gạo nào nhé!

Thương hiệu Ecoba

Gạo Ecoba có những loại nào?

Gạo Ecoba là một thương hiệu của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đại Dương Xanh, công ty được thành lập từ năm 2007 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gạo, bánh kẹo xuất nhập khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc canh tác trồng lúa, công ty tự tin cung cấp đến người dùng Việt Nam những hạt gạo được chăm sóc kỹ lưỡng từng khâu chế biến và đảm bảo đưa những hạt gạo tốt nhất đến bàn ăn người tiêu dùng.

Thương hiệu gạo hữu cơ Ecoba tự tin là thương hiệu gạo đạt chuẩn an toàn thực phẩm hữu cơ từ JAS – Nhật Bản, USDA – Mỹ và EU – Châu Âu và các chứng chỉ chứng nhận thực phẩm toàn cầu khác như: FDA, Iso 22000, BRC, HACCP. Đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm gạo hữu cơ 100% vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Các loại gạo Ecoba

Gạo lứt hữu cơ Ecoba Huyết Rồng

Tìm hiểu thêm: Cách làm cá kình kho thơm chua ngọt, ăn hoài không ngán

Gạo Ecoba có những loại nào?

Gạo huyết rồng là loại gạo nổi tiếng với mức độ dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe như hàm lượng vitamin, chất khoáng và các loại chất béo acid khác. Thêm vào đó là tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa loãng xương, chống ung thư và tạo cảm giác no lâu hỗ trợ ăn kiêng hiệu quả.

Đối với các loại gạo lứt bình thường thì khi nấu lên gạo bị khô và khó ăn nhưng đối với gạo huyết rồng hữu cơ Ecoba thì khác chỉ cần ngâm nước 20 – 30 phút hạt gạo nấu lên sẽ có độ mềm tơi vừa phải dễ ăn. Hạt gạo khi nấu lên vẫn giữ được màu sắc nguyên bản đỏ thẫm bắt mắt.

Tham khảo: Gạo huyết rồng và gạo lứt có gì khác nhau?

Gạo lứt nâu hữu cơ Ecoba Kim Mễ

Gạo Ecoba có những loại nào?

>>>>>Xem thêm: Cách phân biệt cá chép, cá trắm, cá trôi cho hội chị em nội trợ

Gạo lứt nâu hữu cơ Ecoba Kim Mễ là gạo hữu cơ 100% chỉ xay bỏ vỏ vỏ trấu và giữ lại được lớp cám nơi tích tụ các chất xơ và vitamin nhóm B tốt cho sức khỏe. Gạo lứt giúp cho bạn phòng ngừa các bệnh ung thư, tim mạch,…

Khác với khác loại gạo lứt khác gạo lứt nâu còn có độ mềm, dẻo bảo quản được lâu và vị ngọt thơm tự nhiên.

Tham khảo: Ăn gạo lứt đúng cách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *