Đức Thịnh nói gì về thông tin mời Khá Bảnh đóng phim giang hồ?

0
82

Mới đây, mạng xã hội xôn xao tìn đồn đạo diễn Đức Thịnh đang chuẩn bị thực hiện dự án mang tên Chạm mặt giang hồ. Đặc biệt, Khá Bảnh sẽ tham gia một vai trong phim này cùng nhiều `giang hồ mạng` khác. 

Chạm mặt giang hồ phần 1 được phát trên Youtube thu hút hơn 20 triệu lượt xem. Web drama này có nội dung giang hồ, bạo lực và bị đánh giá là thảm họa. Tuy nhiên, mới đây đạo diễn Đức Thịnh đã lên tiếng về tin đồn này. Theo đó, đạo diễn khẳng định anh không có dự án nào tên Chạm mặt giang hồ. 

Đức Thịnh nói gì về thông tin mời Khá Bảnh đóng phim giang hồ?

Gần đây, Youtube tràn ngập web drama chủ để giang hồ, bạo lực, thu hút hàng chục triệu lượt xem. Thực trạng này đang gây nhiều tranh cãi, thậm chí nhiều người cho rằng Youtube đang dung dưỡng bạo lực, ảnh hướng đến lối sống của giới trẻ. Mới đây, tiến sĩ Vũ Tuấn Anh – Phó trưởng khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại của Học viện Ngoại giao nhận định – những sản phẩm này đánh vào sự tò mò của khán giả trẻ, và đã đến lúc cần cơ quan quản lý vào cuộc.

Ngoài các phim giang hồ gây tranh cãi, hai web drama nổi tiếng nhất hiện nay là Thập Tứ cô nương và Thập Tam Muội lại nhận được phản hồi tích cực từ người xem. Nếu Thập Tức cô nương thu về 2 triệu lượt xem chỉ sau 1 giờ ra mắt thì Thập Tam Muội đã được Thu Trang đưa lên màn ảnh rộng với cái tên Chị Mười Ba và đem về doanh thu đáng mơ ước cho nhà sản xuất.

Đức Thịnh nói gì về thông tin mời Khá Bảnh đóng phim giang hồ? - 1

Một cảnh hành động trong Chị Mười Ba.

TH (SHTT)