Đưa Paul Walker trở lại trong ‘Fast & Furious 9’, Vin Diesel bị khán giả chỉ trích?

0
142

Bức ảnh cùng thông điệp mới được Vin Diesel đăng tải trên trang cá nhân đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả Fast & Furious. Nhiều người cho rằng Vin Diesel sẽ đưa Brian trở lại phần 9 nhờ công nghệ kỹ xảo.

Trong khi khán giả đang nóng lòng chờ đợi trailer Fast & Furious 9, mới đây trên trang cá nhân, Vin Diesel khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải bức ảnh chụp phía sau lưng của mình và Cody Walker (em trai Paul Walker) kèm lời chia sẻ: `Luôn có một điều đặc biệt xảy ra khi Cody tới thăm phim trường… Tôi luôn muốn khiến Pablo tự hào!`

Đưa Paul Walker trở lại trong ‘Fast & Furious 9’, Vin Diesel bị khán giả chỉ trích?Chia sẻ của Vin Diesel.

Pablo vốn là biệt danh mà Vin Diesel dành cho Paul Walker và qua dòng trạng thái của Vin Diesel khiến nhiều khán giả cho rằng nhân vật Brian O’Conner sẽ tái xuất màn ảnh trong phần 9 nhờ công nghệ kỹ xảo.

Brian O’Conner là vai diễn dài hơi và đáng nhớ nhất trong sự nghiệp tài tử Paul Walker. Anh là diễn viên trụ cột gắn bó với thương hiệu Fast & Furious từ phần 1 ra mắt năm 2001. Năm 2013, nam diễn viên qua đời đột ngột trong một vụ tai nạn xe hơi khi Fast & Furious 7 chưa ghi hình xong. Khi đó, ekip sửa lại kịch bản, nhờ đến Cody và Caleb Walker – những người anh em của Paul và sử dụng công nghệ kỹ xảo để hoàn thành những cảnh quay cuối của Paul Walker, khép lại tuyến truyện cho nhân vật Brian. 

Cuối phần 7, ca khúc See You Again vang lên như lời tạm biệt và tri ân Paul Walker đã khiến khán giả khắp thế giới xúc động và đón nhận lời chia tay Brian O’Conner và tài tử đoản mệnh trên màn ảnh.

Với dòng chia sẻ mới của Vin Diesel, có thể thấy Cody Walker đã ghé thăm phim trường Fast & Furious 9. Cộng thêm sự góp mặt của Jordana Webster – minh tinh vào vai vợ của Brian O’Conner trên màn ảnh – đã được xác nhận từ trước, nhiều khán giả cho rằng người anh em thân thiết nhất của nhân vật Dominic Toretto sẽ trở lại màn ảnh.

Đưa Paul Walker trở lại trong ‘Fast & Furious 9’, Vin Diesel bị khán giả chỉ trích? - 1Bộ đôi nhân vật Brian O’Conner và Dominic Toretto được ví như `linh hồn` của Fast & Furious khi đem tới những màn đua xe hành động mãn nhãn trên màn ảnh. 

Tuy nhiên, khá nhiều người lại cảm thấy không mặn mà sự trở lại của nhân vật Brian: `Vin Diesel, hãy để người anh em của bạn yên nghỉ.`; `Chúng tôi rất yêu và nhớ anh ấy. Nhưng nỗi đau đã dần nguôi ngoai, xin đừng khơi dậy nó nữa`; `Hãy để anh ấy yên nghỉ`; `Lời tạm biệt xúc động ở Fast & Furious 7 đã quá hoàn hảo rồi, đừng biến nó thành vô nghĩa`; `Vin Diesel, đưa Brian trở lại sẽ là một sai lầm`; `Paul Walker đã yên nghỉ, đừng lợi dụng tên tuổi anh ấy nữa`; `Hãy nghĩ đến cảm xúc người thân của Paul Walker`; `Anh ấy sẽ trở lại như thế nào đây? Brian có trở lại thì đó cũng không phải Paul Walker`; …

Không rõ Vin Diesel có thực sự sẽ đưa Brian trở lại Fast & Furious 9 hay không nhưng nếu điều đó xảy ra, khá nhiều fan trung thành của phim, đặc biệt là người hâm mộ của Paul Walker cảm thấy không hài lòng.

Fast & Furious 9 dự kiến sẽ ra rạp từ 22/5/2020.

TH (SHTT)