Độc đáo căn hộ chia phòng như “ruộng bậc thang”

0
173

công ty thiết kế biệt thự tại hưng yên

thiết kế biệt thự tại yên bái

thiết kế biệt thự tại quảng bình

Căn hộ 75m2 đẹp Căn hộ 75m2 nằm trên tầng 21 của một tòa nhà cao tầng tại Bình Thạnh, Tp.HCM trở nên tiện nghi, rộng rãi sau khi cải tạo

sơ đồ cải tạo căn hộ Trước khi cải tạo, không gian căn hộ bị chia nhỏ vì có nhiều vách ngăn. Khi bắt tay vào thực hiện công trình, các KTS đã phá bỏ vách ngăn và sử dụng chính hệ thống tủ, cửa lùa, vật liệu và cao độ sàn để tạo sự phân cách giữa các khu vực sinh hoạt.

không gian nhà đẹp Các không gian trong nhà có sự liên kết với nhau và tràn ngập ánh sáng sau khi cải tạo

nhà đẹp sau cải tạo Tường nhà được thiết kế thành hệ kệ lớn, vừa tạo tính thẩm mỹ cho không gian, vừa tăng chức năng lưu trữ trong nhà

cải tạo căn hộ Sử dụng hệ vách ngăn thay cho tường đã giúp không gian phòng ngủ được mở rộng và thoáng hơn

cải tạo không gian sống KTS đã sử dụng thủ pháp phân định không gian tinh tế bằng việc thay đổi độ cao sàn giữa các khu vực chức năng trong nhà

không gian nhà đẹp Trẻ nhỏ có thêm nơi vui chơi, các thành viên trong nhà thêm phần gắn kết với nhau hơn khi được sống trong một không gian mở

bếp đẹp Nhược điểm bếp nhỏ được cải thiện khi sử dụng chiếc bàn ăn lớn tícht hợp với chức năng đảo bếp

 căn hộ sau cải tạo Chất liệu đá mài và gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp thân thiện với môi trường cho căn hộ sau cải tạo

không gian đẹp sau cải tạo Lối đi cũng trở nên rộng hơn khi sử dụng đá mài sáng màu

không gian ấn tượng sau cải tạo Hệ thống cửa lùa giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà

không gian đậm chất nghệ thuật Vách tường ngăn cách trở nên mềm mại và đậm chất nghệ thuật khi được thiết kế thành kệ trang trí. Tổng chi phí cải tạo ngôi nhà là 950 triệu đồng.