Dân trí

Bất kỳ người phụ nữ nào đủ tự tin phơi bày trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính của họ với đức lang quân trên giường đều xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời nhận xét chung chung: “Em thật nóng bỏng”.

 
Đàn ông nên nói gì trước phụ nữ khỏa thân? - 1
Bạn không tin? Cuộc khảo sát trên hơn 2000 phụ nữ của tạp chí Men’s Health sẽ khiến bạn nghĩ lại. Những phụ nữ tham gia nghiên cứu đều đồng tình rằng, “hành động có ý nghĩa nhiều hơn lời nói”. Bởi đôi khi những câu tâng bốc của đàn ông thật khó tin. Và việc anh ấy không thể giữ cho tay khỏi chạm vào thân thể bạn mới chính là lời khen quý giá nhất.

 

Cũng theo những người thực hiện nghiên cứu, một phần quan trọng nhất của chiến lược yêu đương chính là ngợi khen hình thể đối tác. Vấn đề nằm ở chỗ, nên khen như thế nào?

 

Đừng chỉ nói điều bạn thoáng nghĩ…

 

… Cần chi tiết hơn thế, bởi phụ nữ khá “cảnh giác” với những lời khen ngợi của đàn ông. Đó là cách họ bảo vệ bản thân khỏi những anh chàng dẻo mỏ nhưng thiếu nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Hãy tập trung khen những ưu điểm có thật của cô ấy, càng điển hình càng tốt. Ví dụ đôi gò bồng đảo của cô ấy rất mềm mại, hay “anh thích mùi hương trên cơ thể em”, “ anh yêu giọng nói của em”… Càng chi tiết càng tốt. Bởi cô ấy sẽ thấy bạn đang thực sự ngây ngất vì cô ấy, chứ không phải bất kỳ hình hài khỏa thân nào.

 

Theo nghiên cứu:

 

Phụ nữ thích nhận được những lời khen liên quan đến vòng 1.  

 

Nếu cô ấy phải hỏi “trông em thế nào?” – vậy là quá muộn!

 

Bởi lời khen của bạn khi đó không còn đáng tin. Cô ấy cho rằng bạn khen chỉ để “đối phó” với câu hỏi của cô ấy.

 

Cách tốt nhất là bạn phải cố gắng ghi lại những thay đổi từ cô ấy như kiểu tóc mới cắt, nơi “thầm kín” đã được “dọn cỏ” gọn gàng. Và nếu gần đây cô ấy hay tới phòng tập, hãy tỏ ra ngưỡng mộ vòng 2 phẳng lì hay cặp chân thon chắc của cô ấy.

 

Theo nghiên cứu:

 

Cái “eo” là chủ đề dễ “động chạm” nhất với phụ nữ. Hãy lảng đi nếu chốn ấy có bất kỳ dấu hiệu “thừa mỡ” nào. Trường hợp nàng của bạn có vòng 2 phẳng lì, hãy gối đầu mình lên đó và nói: “Đây là nơi anh thích nhất”.

 

Nếu đáng khen một lần, thì đáng được nhắc lại

Phụ nữ coi khen ngợi là cách xích hai người lại gần nhau hơn. Bởi thế, bạn nhớ khen liên tục, cho dù lúc cô ấy mặc đầy đủ quần áo hay đang khỏa thân, hoặc bất trong bất cứ tình trạng nào giữa hai thái cực ấy. Lời khen nhắc cô ấy nhớ rằng bạn vẫn còn thấy cô ấy hấp dẫn.

 

Theo nghiên cứu  

 

Khi được hỏi về lời khen đáng nhớ nhất mình được nhận, cánh phụ nữ đưa ra những câu trả lời rất phong phú, đa phần nằm trong diện “cấm tiết lộ với trẻ em dưới 18 tuổi”.

 

Dẫn lời người khác khen

 

Viện dẫn lời khen từ người khác tới nàng sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị, bởi lời khen đó có vẻ đáng tin hơn (trong khi lời khen của bạn dễ chấp chưa “mưu đồ” nào đó). Khi bạn nói cô ấy đẹp, hãy tiếp lời rằng, “à, em này…” rồi viện dẫn lời khen rất thiện chí của người khác khi nói về nàng. Đừng bảo rằng: “Bạn anh nói trông em rất hot”, thay vào đó, hãy bảo: “Cậu A nói em có dáng đẹp”/ “Cậu B bảo em cười thật xinh”.

 

Theo nghiên cứu:

 

Bụng, hông đùi và ngực là những điểm phụ nữ “ngại” nhất. Nếu bạn nhận thấy điểm yếu của nàng, đừng nói gì cả. Đơn giản là chỉ hôn lên đó, bạn sẽ truyền đi một thông điệp rằng “với anh, thân hình em vô cùng gợi cảm”.

 

Huyền Anh

Theo Menshealth  

LEAVE A REPLY