Chuyện gì xảy ra với cặp trai tài gái sắc của `Về nhà đi con` thế này: Chú Quốc bị gái lạ hôn, chị Huệ đưa Thành đi cấp cứu?

0
158

Những tình tiết mới lộ ra có vẻ như nằm ngoài vòng dự đoán của khán giả.

Chỉ còn 10 tập nữa là Về nhà đi con sẽ chính thức kết thúc nên khán giả ngày càng mong chờ những diễn biến cuối cùng. Một trong những mối quan hệ được quan tâm nhất đó chính là việc chị Huệ (Thu Quỳnh) và chú Quốc (Tuấn Tú) có thành công ở bên nhau hay không?

Tuy nhiên, fan hâm mộ của phim mới đây đã được một phen hoảng hốt khi xem được một clip ghi lại những cảnh quay sắp lên sóng trong chuyện mục Giới thiệu phim tháng 8 của VTV1.

Chuyện gì xảy ra với cặp trai tài gái sắc của `Về nhà đi con` thế này: Chú Quốc bị gái lạ hôn, chị Huệ đưa Thành đi cấp cứu?

Trong những tình tiết mới có cảnh chú Quốc bị một cô gái lạ hôn vào má ở bối cảnh văn phòng của anh. Điều đáng nói là tất cả các nhân viên của anh đều biết sự tồn tại của Huệ và tình cảm của sếp mình. Vậy thì cô gái này rốt cuộc là ai? Xuất hiện với vai trò gì?

Chuyện gì xảy ra với cặp trai tài gái sắc của `Về nhà đi con` thế này: Chú Quốc bị gái lạ hôn, chị Huệ đưa Thành đi cấp cứu? - 1

Chuyện gì xảy ra với cặp trai tài gái sắc của `Về nhà đi con` thế này: Chú Quốc bị gái lạ hôn, chị Huệ đưa Thành đi cấp cứu? - 2

Ở một tình tiết khác, cả chú Quốc và Huệ đều xuất hiện ở bệnh viện với trạng thái không bình tĩnh. Huệ thì hoảng sợ nhìn Thành (Tiến Lộc) được đẩy đi cấp cứu, còn chú Quốc thì khó hiểu nhìn biểu cảm của chị Huệ. 

Chuyện gì xảy ra với cặp trai tài gái sắc của `Về nhà đi con` thế này: Chú Quốc bị gái lạ hôn, chị Huệ đưa Thành đi cấp cứu? - 3

Chuyện gì xảy ra với cặp trai tài gái sắc của `Về nhà đi con` thế này: Chú Quốc bị gái lạ hôn, chị Huệ đưa Thành đi cấp cứu? - 4

 

Sau cuộc nói chuyện rõ ràng tại quán cà phê lần trước, cứ ngớ là Thành sẽ trở lại bên vợ của mình và không còn xuất hiện trước mặt Huệ thêm lần nào nữa? Vai trò của Thành với sự quay lại này là gì?

Đón xem câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Dung (SHTT)