Chúng Huyền Thanh khóc nức nở khi lấy chồng ở tuổi 21, bị chỉ trích thậm tệ vì quá to béo sau sinh con

0
143

Chúng Huyền Thanh cho biết chuyện tăng 20kg và lấy lại vóc dáng rất chậm sau khi sinh đã khiến cô gặp nhiều rắc rối.

Góp mặt trong talkshow Mảnh ghép hoàn hảo, Chúng Huyền Thanh Jay Quân đã có những chia sẻ xúc động khi trò chuyện cùng MC Ốc Thanh Vân. Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, cô bắt đầu con đường người mẫu chuyên nghiệp từ năm 13 tuổi tại Hải Phòng. Năm 2016, cô gây chú ý khi là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia The Face và xuất sắc trở thành Á quân của chương trình.

Chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân sinh năm 1990, là người mẫu, ca sĩ, diễn viên hoạt động tự do. Năm 2015, anh từng đạt danh hiệu “Siêu mẫu triển vọng châu Á” được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc. Jay Quân còn gây ấn tượng khi đảm nhận vai chính trong bộ phim Lật Mặt 4 của đạo diễn Lý Hải.

Chúng Huyền Thanh khóc nức nở khi lấy chồng ở tuổi 21, bị chỉ trích thậm tệ vì quá to béo sau sinh conJay Quân.Chúng Huyền Thanh khóc nức nở khi lấy chồng ở tuổi 21, bị chỉ trích thậm tệ vì quá to béo sau sinh con - 1Chúng Huyền Thanh.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân quen biết nhau khi Chúng Huyền Thanh mới 13 tuổi. Ngày sinh nhật lần thứ 20 của Chúng Huyền Thanh, Jay Quân cầu hôn cô sau 2 năm yêu nhau. Cặp đôi nhanh chóng kết hôn trong sự bất ngờ của mọi người. Lúc lấy Jay Quân, Chúng Huyền Thanh chỉ mới 21 tuổi, nhiều người cho rằng cô vì có bầu trước khi cưới nên mới gấp gáp tổ chức hôn lễ. Ít lâu sau đó, Chúng Huyền Thanh sinh 1 em bé kháu khỉnh.

Chúng Huyền Thanh cho biết, sau khi sinh con, công việc chủ yếu của cô là ở nhà, chăm sóc con cái, còn Jay Quân vẫn tiếp tục ca hát và đóng phim. Nhưng bất cứ khi nào ở nhà, Jay Quân luôn giúp đỡ vợ chăm sóc con cái và phụ việc nhà.

Là một người mẫu còn rất trẻ, kết hôn và sinh con sớm khiến Á quânThe Face 2016gặp nhiều áp lực. Nhất là thời điểm sau khi sinh, cô không dám nhìn mình trong gương: “Tôi stress vì bụng quá to, chân tay cứ như đang sưng phồng lên. Tôi thấy rất sợ hãi”. Thậm chí, Chúng Huyền Thanh còn cho biết, thời điểm tham gia The Face, cô bị rất nhiều người chê bai vì ngoại hình hơi mập. Vì vậy lúc mang thai, khi bản thân tăng cân từng ngày, cô lại càng bị ám ảnh về việc bị công kích cân nặng. Chúng Huyền Thanh bật khóc, thú nhận: “Thật ra tôi biết ơn chồng rất nhiều”. Vì chính Jay Quân là người đã ở bên Chúng Huyền Thanh, kèm cặp cô 24/24, để cô có thể lấy lại vóc dáng của mình. Khi kể về nỗi ám ảnh bị chê bai, Chúng Huyền Thanh đã khóc nức nở.

“Tôi là một người rất thích ăn, nên chồng lúc nào cũng phải ở bên nhắc nhở. Tôi có được vóc dáng của ngày hôm nay đều là nhờ chồng. Sau khi sinh 3 tháng, có lần 2 vợ chồng tôi đi xe máy và gặp trời mưa. Tôi gác chân lên người chồng, anh ấy nói chân tôi nặng quá. Anh còn bảo dạo này nhìn tôi phúc hậu ra. Điều đó khiến tôi nghĩ mình phải giảm cân, nhưng lại không biết phải giảm cân thế nào. Thế là chồng tôi lại là người tìm hiểu và giúp tôi lên các thực đơn và chế độ giảm cân”.

Chúng Huyền Thanh khóc nức nở khi lấy chồng ở tuổi 21, bị chỉ trích thậm tệ vì quá to béo sau sinh con - 2

Chúng Huyền Thanh khóc nức nở khi lấy chồng ở tuổi 21, bị chỉ trích thậm tệ vì quá to béo sau sinh con - 3Chúng Huyền Thanh bật khóc.

Nói về chặng đường lấy lại vóc dáng sau sinh cùng vợ, Jay Quân cho biết, ban đầu Chúng Huyền Thanh hay mè nheo để đòi ăn, anh phải rất kiên nhẫn để giảm bớt khẩu phần ăn của vợ một cách từ từ: “Nhiều khi vợ bảo tôi hay càm ràm, nhưng mang tiếng cũng chẳng sao. Vì nhìn thấy vợ thay đổi một cách tích cực thì tôi chấp nhận mình đóng vai ác”.

Chúng Huyền Thanh còn bất ngờ tiết lộ, bản thân cô từng suy nghĩ sẽ không bao giờ sinh con khi nhìn mẹ, nhìn chị dâu và những người xung quanh, ai cũng đều mập sau khi sinh. Thậm chí có những người không thể giảm cân theo ý của mình, hoặc một mình trong cuộc chiến khôi phục vóc dáng. Cho đến khi cô gặp Jay Quân thì mọi thứ đều thay đổi. Cô cảm thấy may mắn vì có được một người chồng lúc nào cũng quan tâm đến vợ con.

Chúng Huyền Thanh khóc nức nở khi lấy chồng ở tuổi 21, bị chỉ trích thậm tệ vì quá to béo sau sinh con - 4

Chúng Huyền Thanh khóc nức nở khi lấy chồng ở tuổi 21, bị chỉ trích thậm tệ vì quá to béo sau sinh con - 5

Chúng Huyền Thanh khóc nức nở khi lấy chồng ở tuổi 21, bị chỉ trích thậm tệ vì quá to béo sau sinh con - 6

Nghe câu chuyện của Chúng Huyền Thanh và Jay Quân, Ốc Thanh Vân rất ngạc nhiên khi biết Jay Quân còn trẻ nhưng đã là một người đàn ông rất chín chắn, luôn suy nghĩ vì gia đình. Jay Quân thú nhận có được điều này bởi anh thấy bố mẹ đã vấp ngã nhiều trong hôn nhân: “Từ lúc 11 tuổi, gia đình tôi đã xa nhau. Tôi sống cùng bố nhưng luôn ở một mình, thỉnh thoảng mới được đi thăm mẹ. Đó là bài học đắt giá để tôi rút kinh nghiệm trong cuộc hôn nhân của mình”.

Theo Su (Helino)