Bánh Chocopie là loại bánh được nhiều người yêu thích bởi hương vị ngọt béo. Câu hỏi đặt ra là: ăn bánh Chocopie có béo không? Cùng theo dõi chia sẻ dưới đây để có câu trả lời nhé
Bánh Chocopie không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới. Đặc điểm nổi bật của loại bánh này là bên ngoài có phủ lớp socola và bên trong thì có lớp kem dẻo. Chocopie thơm ngon, hấp dẫn, hợp khẩu vị của nhiều đối tượng kể cả người lớn, trẻ em đều thích ăn loại bánh này.
Bạn đang đọc: Chocopie là loại bánh rất ngon, nhưng ăn bánh Chocopie có béo không?
Ăn bánh Chocopie có béo không?
Theo nghiên cứu thì thành phần dinh dưỡng bánh Chocopie sẽ bao gồm: 120 calo, 1g chất đạm, 1g chất béo, 18g glucid và carbohydrate, 0,08g chất xơ. Nói chung một chiếc bánh Chocopie có lượng calo tương đương với 1 chén cơm.
Ăn bánh Chocopie có béo không? Câu trả lời là không nếu như bạn ăn nó với một lượng vừa phải đồng thời kết hợp với thực phẩm dinh dưỡng khác cùng những bài tập phù hợp thì ăn bánh Chocopie sẽ không gây ảnh hưởng gì đến cân nặng của bạn.
Tuy nhiên nếu như bạn xem Chocopie như một món ăn vặt để giảm cân thì không hề ổn chút nào, nó sẽ khiến bạn nạp được một lượng đường lớn vào cơ thể và khiến bạn tăng cân nhanh chóng, lý do đơn giản là vì trong một chiếc bánh Chocopie có lượng đường khá cao.
Thành phần của một chiếc bánh Chocopie
Một chiếc bánh ChocoPie tạo thành bởi 2 lớp:
Tìm hiểu thêm: Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh luôn tươi ngon, an toàn
>>>>>Xem thêm: Chia sẻ cách làm súp ghẹ ngon ngọt, bồi bổ cả nhà vào cuối tuần
Lớp vỏ bánh xốp Chocopie phủ socola với thành phần là: bột mì, đường , muối, hỗn hợp bơ ca cao, cacao, siro glucose, sữa bột nguyên kem, trứng gà….
Lớp kem dẻo tạo thành từ kẹo Marshmallow có nguyên liệu từ: sữa, lúa mì, đậu nành và trứng gà.