Chi Pu hát live thảm họa, Lưu Thiên Hương bất ngờ chia sẻ ẩn ý khiến cư dân mạng tranh cãi

0
91

Chia sẻ đầy ẩn ý của Lưu Thiên Hương khiến khả năng ca hát của Chi Pu lại lần nữa gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, Lưu Thiên Hương vừa khiến dư luận dậy sóng khi chia sẻ đoạn clip Chi Pu bị chê hát thảm họa và bày tỏ: “Bên phía âm thanh không biết đã check kĩ monitor chưa? Làm mấy nhãn hàng lớn mà ở ngoài trời nên đeo in-ear monitor vào không thì dễ đi mây về gió lắm. Chưa nghe các ca sĩ khác trong chương trình này nên đoán vậy”.

Chi Pu hát live thảm họa, Lưu Thiên Hương bất ngờ chia sẻ ẩn ý khiến cư dân mạng tranh cãiChi Pu.

Dưới đoạn chia sẻ của Lưu Thiên Hương, một khán giả bình luận hỏi vì sao cô lại bênh vực Chi Pu thi nữ nhạc sĩ đáp lại ẩn ý rằng: “Chị có nói bênh sao. Sao em khó tính vậy”.

Trong khi đó, Lưu Thiên Hương lại bày tỏ sự đồng tình với bình luận của 1 người bạn: `”Chắc do giáo viên chưa dạy hơi thôi chị ạ. Không sao sang học em vài buổi là giải quyết được vấn đề chỉnh âm thanh của chương trình thôi”.

Chi Pu hát live thảm họa, Lưu Thiên Hương bất ngờ chia sẻ ẩn ý khiến cư dân mạng tranh cãi - 1Lưu Thiên Hương.

Chia sẻ đầy ẩn ý của Lưu Thiên Hương hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều này cũng khiến khả năng hát live của Chi Pu lần nữa gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đa số ý kiến chỉ trích nặng nề, thậm chí khuyên cô nàng nên từ bỏ giấc mơ làm ca sĩ , đi học thêm thanh nhạc hoặc chỉ ra MV không hát live để tránh có những màn trình diễn thảm họa. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít người cho rằng khả năng ca hát của Chi Pu đã được cải thiện hơn.

TH (SHTT)