Châu Nhuận Phát bị đánh chảy máu đầu trên phim trường

0
97

Nam diễn viên gạo cội bị bạn diễn đánh thẳng vào đầu gây thương tích. Châu Nhuận Phát phải khâu 5 mũi sau pha va chạm.

Sina đưa tin nam diễn viên Châu Nhuận Phát vừa bị thương trên trường quay Năm tháng chói chang. Châu Nhuận Phát phải khâu 5 mũi. Ở tuổi không còn sung sức nhưng nam diễn viên khiến đoàn phim nể phục khi trở về phim trường hoàn thành cảnh quay ngay sau khi xuất viện.

Theo ê-kíp phim, Châu Nhuận Phát phải thực hiện cảnh quay bị đòi nợ. Nhân vật này chạy trốn và bị đánh hội đồng. Bạn diễn nam trên phim trường đã đánh nặng vào vùng đầu Châu Nhuận Phát dẫn đến bị chấn thương.

Châu Nhuận Phát bị đánh chảy máu đầu trên phim trườngNam diễn viên bị đánh chảy máu đầu trên phim trường.

“Châu Nhuận Phát không hề la hét kêu dừng. Đoàn phim lúc đó không ai biết có chuyện xảy ra cho đến khi phát hiện đầu Châu Nhuận Phát chảy nhiều máu”, người trong đoàn phim kể trên HKChannel.

Vợ Châu Nhuận Phát cũng có mặt ở trường quay và rất lo lắng cho sức khỏe của chồng. “Đạo diễn Phan Diệu Minh, giám chế Hoàng Bân và chỉ đạo võ thuật Lý Trung Chí đều sợ hãi. Máu chảy không ngừng từ đầu Châu Nhuận Phát. Nhưng chính ông lại là người động viên chúng tôi bình tĩnh và nói không sao”, nhân viên đoàn phim kể thêm.

“Ở giới làm phim, diễn viên lão làng chuyên nghiệp được như thế tại Trung Quốc chỉ còn đếm trên đầu ngón tay”, đạo diễn Phan Diệu Minh nói.

Châu Nhuận Phát bị đánh chảy máu đầu trên phim trường - 1Vợ Châu Nhuận Phát vội có mặt giúp đỡ băng bó đưa chồng vào bệnh viện.

Châu Nhuận Phát sinh năm 1955 tại Hong Kong trong gia đình nghèo khó. Ông từng làm nhiều nghề để sinh sống như bán máy ảnh, tài xế taxi. Nhờ ngoại hình cao ráo và ăn ảnh, năm 1980 ông được TVB chú ý và mời đóng chính phim Bến Thượng Hải.

Đây cũng là tác phẩm để đời giúp Châu Nhuận Phát vươn tầm sao hạng A. Những bộ phim gắn liền với tên tuổi của ông có Tiếu ngạo giang hồ, Dương gia tướng, Nữ nhân tâm, Đắng đãi lê minh, Long hổ phong vân, Ngọa hổ tàng long…

Trong sự nghiệp, ông từng hai lần nhận giải Ảnh đế tại Kim Mã và ba lần lên ngôi ở Kim Tượng.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)