Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút khách

Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút khách

Quán cơm Bà Mập 138, Võ Văn Tần cực kỳ hút khách dù giá cao lên đến 200K/phần. Cùng khám phá lý do đằng sau sự hấp dẫn đặc biệt của quán cơm này nhé!

Mặc dù không phải là một nhà hàng sang trọng, quán cơm Bà Mập 138, Võ Văn Tần với mức giá dao động từ 60.000 – 200.000 đồng/phần vẫn thu hút sự chú ý và trở thành một địa điểm ăn uống phổ biến và quen thuộc với nhiều người dân TP.HCM. Mặc dù giá khá “chát” so với mặt bằng chung, nhưng quán vẫn thu hút đông đảo khách hàng. Vậy nguyên nhân nào khiến khách vẫn đổ về quán dù giá cao? Bài viết này sẽ tìm hiểu về sức hấp dẫn của quán cơm này và lý do khách hàng ưa chuộng.

Bạn đang đọc: Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút khách

Giới thiệu quán cơm Bà Mập 138, Võ Văn Tần

Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút kháchQuán cơm Bà Mập 138

Quán ăn chất lượng: 3.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 138 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Giờ mở cửa: 10h00 – 14h30 (Thường đông khách lúc 13h00)

Giá thành: Khoảng 60.000 – 100.000 đồng

Số điện thoại: 0906663380 

Facebook:
Không có

Giao hàng: Có (Shopee Food)

Menu: Mực dồn thịt, đậu hũ dồn thịt sốt cà, mắm chưng, sườn cọng nướng, tôm rim thịt, cá thu chiên sốt cà, lòng luộc mắm tôm, gà kho gừng 

Món ngon nhất: Mực dồn thịt (Khoảng 85.000 đồng)

Ưu điểm: Món ăn ngon, đa dạng nhiều món ăn, quán ăn sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình

Nhược điểm: Giá hơi cao so với mặt bằng chung

Quán cơm của bà Nguyễn Thị Lệ Hoa là một quán ăn nổi tiếng nằm tại trung tâm thành phố, với tuổi đời đã trải qua hơn 40 năm. Quán nổi bật với không gian ấm cúng và menu đa dạng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút kháchQuán cơm Bà Mập 138 là một quán ăn nổi tiếng

Quán cơm Bà Mập 138, Võ Văn Tần có gì hấp dẫn?

Sự hấp dẫn của quán cơm mặc dù giá cao

Quán cơm của bà Hoa được biết đến với sự hấp dẫn của các món ăn đa dạng. Mỗi ngày, bà Hoa chuẩn bị hơn 30 món ăn khác nhau và thậm chí còn có thể chế biến hơn 40 món từ những nguyên liệu tươi ngon. Quầy đồ ăn được bày trí hấp dẫn và mùi thơm ngây ngất, khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều loại món như kho, chiên, xào, canh… được chế biến từ các nguyên liệu như cá, tôm, mực, thịt.

Dù giá cơm tại quán của bà Hoa cao hơn so với mặt bằng chung, dao động từ 60.000 – 200.000 đồng/dĩa, nhưng không vì thế mà quán thiếu khách. Nhiều khách hàng cho biết họ yêu thích quán vì sự đa dạng trong thực đơn, có thể thay đổi món ăn hàng ngày mà không sợ nhàm chán. Một số khách hàng khác cho rằng giá cao của quán xứng đáng bởi nguyên liệu tươi ngon và cách nêm nếm đậm đà của bà chủ. Mặc dù giá cả có thể khiến một số người cảm thấy đau “ví”, nhưng khách hàng cảm thấy số tiền bỏ ra là xứng đáng với chất lượng món ăn mà họ nhận được.

Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút kháchSự hấp dẫn của quán cơm mặc dù giá cao

Nỗ lực giảm cân, đam mê và tâm huyết trong từng món ăn

Bà Nguyễn Thị Lệ Hoa còn được gọi thân thương là quán “Bà Béo” do ngoại hình mũm mĩm của bà. Bà chủ cho biết hiện tại bà nặng 135kg và đang nỗ lực giảm cân vì sức khỏe. Bà Hoa đã trải qua 42 năm bán đồ ăn, bắt đầu từ việc bán cháo trắng, sau đó chuyển sang bán cơm tấm và phát triển quán cơm theo hướng đa dạng món ăn. Đối với bà Hoa, công việc bán cơm không chỉ mang lại cuộc sống ổn định hơn mà còn giúp bà nuôi dưỡng hai con. Nhờ vào việc bán cơm, cuộc sống của bà và con cái đã được cải thiện, và hiện tại, hai con của bà đã trưởng thành và có công việc ổn định mà không cần phụ thuộc vào bà nữa.

Tìm hiểu thêm: Cách làm canh chua ức cá ba sa chua ngọt, béo thơm cho bữa cơm hằng ngày

Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút kháchNỗ lực giảm cân, đam mê và tâm huyết trong từng món ăn

Bà Hoa chịu khó và làm việc cật lực để đảm bảo quán cơm hoạt động suôn sẻ. Thậm chí, trong những ngày đông khách, bà phải làm việc tới 12 giờ mỗi ngày và trong những ngày khách ít hơn, bà vẫn làm việc tới 13 giờ. Bà Hoa coi quán ăn là tâm huyết và đã dành cả tuổi trẻ để xây dựng nó. Dù khó khăn như thế nào, bà vẫn quyết tâm gắn bó với công việc cho đến khi không còn đủ sức để bán nữa.

Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút kháchĐam mê và tâm huyết trong từng món ăn

Bà chủ chia sẻ rằng một phần lý do quán cơm của bà Hoa thu hút khách hàng chính là do sự tận tâm và đam mê của bà đối với nghề nấu ăn. Bà đã học hỏi và trau dồi kỹ năng nấu nướng suốt những năm qua và luôn cố gắng mang đến những món ăn ngon nhất cho khách hàng. Bà Hoa và nhân viên của mình luôn chào đón khách hàng với sự niềm nở và tận tâm trong từng chi tiết nhỏ.luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và sẵn sàng thay đổi để cải thiện chất lượng dịch vụ. Không gian ấm cúng và phục vụ tận tâm là điểm mạnh giúp quán cơm này giữ chân được khách hàng trung thành.

Chả phải nhà hàng sang trọng, quán cơm 200k/phần vẫn cực hút khách

>>>>>Xem thêm: 4 cách làm gà nướng muối ớt cay nồng, thơm phức tại nhà

Không gian ấm cúng, phục vụ tận tâm là điểm mạnh của quán cơm

Với sự đa dạng và hấp dẫn của món ăn, dịch vụ tận tâm và không gian ấm cúng, quán cơm của bà Nguyễn Thị Lệ Hoa đã trở thành một địa chỉ ẩm thực đắt khách tại TP.HCM. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một nơi đáng để trải nghiệm ẩm thực nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *