Cách lựa lê Nam Phi giòn ngọt, nhiều nước

Cách lựa lê Nam Phi giòn ngọt, nhiều nước

Lê Nam Phi là loại lê nhập khẩu được rất nhiều người chọn mua. Nhưng khác với các loại lê thường thấy lê Nam Phi có cách chọn lựa khá đặc biệt. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lê Nam Phi giòn ngọt, nhiều nước.

Lê Nam Phi trái nhỏ, dài thường có hai màu vàng và đỏ, nhiều nước, có vị ngọt thanh nên được rất nhiều người ưa chuộng. Vì là loại lê còn khá mới với nhiều người nên ít người biết cách chọn lê ngon mà chỉ biết tìm đến những nơi bán uy tín, chất lượng. Bài viết náy sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bấy lâu nay, làm thế nào để chọn lê Nam Phi ngon, giòn?

Bạn đang đọc: Cách lựa lê Nam Phi giòn ngọt, nhiều nước

Tìm hiểu thêm: Dụng cụ rửa bát đĩa, xoong nồi, chảo siêu sạch đập tan nỗi lo chén dĩa ngày Tết

Cách lựa lê Nam Phi giòn ngọt, nhiều nước

>>>>>Xem thêm: Bỏ túi ngay 2 cách làm mứt cam dẻo và ăn bánh mì cực ngon

Quan sát bề ngoài của quả

Khi mua lê, bạn hãy quan sát xung quanh xem lê có bị dập hay không. Quan sát phần màu đỏ của lê Nam Phi. Những quả lê Nam Phi có phần màu đỏ nhiều, đậm nghĩa là lê chín, ngọt, nhiều nước.

Tuy vậy, theo kinh nghiệm chọn lê, bạn không nên chọn lê có màu đỏ quá đậm vì lê đó có thể đã chín quá lâu dễ bị nhũn, khi ăn không được giòn ngon cho lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *