Nếu bạn đang tìm kiếm món ăn vừa nhanh vừa dễ làm thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng theo dõi cách làm cơm trộn hải sản mềm tơi, thấm vị qua bài viết dưới đây.
Bạn đang đọc: Cách làm cơm trộn hải sản nóng hổi, tiện lợi, dễ thực hiện
Chế biến
15 phút Chuẩn bị
5 phút Dành cho
1-2 người
Nếu bạn đang tìm kiếm món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng lại dễ làm thì đừng bỏ qua bài viết sau. Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu ngay cách làm cơm trộn hải sản qua bài viết sau nhé!
Nguyên liệu làm cơm trộn hải sản
- 1 tô cơm
- 1 cây lạp xưởng mực
- Hành tím, hành lá
- Gia vị: dầu ăn, gói sốt cơm trộn hải sản SGFood
Nguyên liệu làm cơm trộn hải sản
Cách làm cơm trộn hải sản
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Ớt bỏ cuống, cắt làm đôi và lấy hết phần hạt ớt bên trong, rồi cắt nhỏ.
Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá bỏ rễ, rửa sạch, cắt nhỏ.
Lạp xưởng mực bạn đem chiên chín rồi để nguội, sau đó cắt hạt lựu.
Tìm hiểu thêm: Cách nấu bún giò heo Quảng Ngãi ngon chuẩn vị
Sơ chế nguyên liệuBước 2 Trộn cơm
Bạn cho cơm vào tô, rồi cho gói sốt cơm trộn hải sản SGFood vào, trộn đều.
>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn làm 4 cách làm kem ma quái kÌ bí, đã ăn là nghiện
Trộn cơmBước 3 Hoàn thành món ăn
Cho dầu ăn vào chảo, đun sôi thì cho hành tím vào phi thơm. Sau đó cho cơm vừa trộn vào xào đến khi cơm tơi và khô lại. Cuối cùng cho lạp xưởng và hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp.