Cách làm cơm trộn hải sản nóng hổi, tiện lợi, dễ thực hiện

Cách làm cơm trộn hải sản nóng hổi, tiện lợi, dễ thực hiện

Nếu bạn đang tìm kiếm món ăn vừa nhanh vừa dễ làm thì đừng bỏ qua bài viết này.  Hãy cùng theo dõi cách làm cơm trộn hải sản mềm tơi, thấm vị qua bài viết dưới đây.

Cách làm cơm trộn hải sản nóng hổi, tiện lợi, dễ thực hiện

Bạn đang đọc: Cách làm cơm trộn hải sản nóng hổi, tiện lợi, dễ thực hiện

Chế biến
15 phút
Chuẩn bị
5 phút
Dành cho
1-2 người

Nếu bạn đang tìm kiếm món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng lại dễ làm thì đừng bỏ qua bài viết sau. Hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu ngay cách làm cơm trộn hải sản qua bài viết sau nhé!

Nguyên liệu làm cơm trộn hải sản

  • 1 tô cơm
  • 1 cây lạp xưởng mực
  • Hành tím, hành lá
  • Gia vị: dầu ăn, gói sốt cơm trộn hải sản SGFood

Cách làm cơm trộn hải sản nóng hổi, tiện lợi, dễ thực hiệnNguyên liệu làm cơm trộn hải sản

Cách làm cơm trộn hải sản

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Ớt bỏ cuống, cắt làm đôi và lấy hết phần hạt ớt bên trong, rồi cắt nhỏ.

Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá bỏ rễ, rửa sạch, cắt nhỏ.

Lạp xưởng mực bạn đem chiên chín rồi để nguội, sau đó cắt hạt lựu.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp 10 cách nấu cháo cá thơm ngon không tanh bổ dưỡng

Cách làm cơm trộn hải sản nóng hổi, tiện lợi, dễ thực hiệnSơ chế nguyên liệu

Bước 2 Trộn cơm

Bạn cho cơm vào tô, rồi cho gói sốt cơm trộn hải sản SGFood vào, trộn đều.

Cách làm cơm trộn hải sản nóng hổi, tiện lợi, dễ thực hiện

>>>>>Xem thêm: Tổng hợp 9 cách chế biến yến mạch thơm ngon bổ dưỡng để ăn sáng

Trộn cơm

Bước 3 Hoàn thành món ăn

Cho dầu ăn vào chảo, đun sôi thì cho hành tím vào phi thơm. Sau đó cho cơm vừa trộn vào xào đến khi cơm tơi và khô lại. Cuối cùng cho lạp xưởng và hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *