Chocolate bomb lại HOT trở lại vào mỗi dịp Giáng Sinh. Mời bạn cùng vào bếp làm chocolate bomb với Blogtonghop24h.edu.vn nhé!
Bạn đang đọc: Cách làm chocolate bomb cực HOT HIT mùa Giáng sinh này
Chuẩn bị
10 phút Chế biến
25 phút Dành cho
2 – 3 người
Những viên chocolate bomb xinh xắn cho vào ly sữa nóng sẽ mang đến hiệu ứng thú vị. Giờ đây, bạn đã có thể tự làm chocolate bomb tại nhà rồi đấy. Vào bếp với Blogtonghop24h.edu.vn nhé!
Nguyên liệu làm chocolate bomb
- 200g socola đen
- Kẹo marshmallow
- Bột chocolate
- Socola trắng
- Sữa tươi
- Khuôn silicon tròn
Nguyên liệu làm chocolate bomb
Cách làm chocolate bomb
Bước 1 Đun chảy socola
Bạn hãy cho socola đen vào một cái tô thủy tinh. Đặt tô lên nồi nước nóng để cho socola chảy ra. Hoặc bạn có thể đun chảy socola bằng lò vi sóng.
Khi socola đã chảy, bạn hãy tráng một lớp mỏng vào khuôn silicon. Bạn hãy tráng đều các khuôn. Sau đó, cho khuôn vào ngăn đá tủ lạnh cho socola mau đông lại.
Tìm hiểu thêm: Bí quyết nhỏ cho món nui luôn mềm ngon
Đun chảy socolaBước 2 Cho nhân vào chocolate bomb
Khi socola đã đông hoàn toàn, bạn hãy nhẹ nhàng gỡ chúng ra khỏi khuôn. Kế đến bạn cho bột chocolate và mini marshmallow vào một nửa hình cầu.
Cho nhân vào chocolate bomb
Bước 3 Tạo hình chocolate bomb
Bắc một cái chảo lên bếp, chảo nóng, bạn hãy áp một nửa quả cầu lên chảo cho socola hơi chảy ra. Nhanh tay dán nửa quả cầu này vào nửa khuôn socola đã có nhân. Bạn có thể cho chocolate bomb vào tủ lạnh để socola đông lại.
Đun chảy socola trắng và cho vào túi bắt kem. Trang trí các viên chocolate bomb theo ý thích.
>>>>>Xem thêm: Đặc sản Cao Bằng: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà
Tạo hình chocolate bombBước 4 Thành phẩm
Các viên chocolate bomb của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Trông sinh xắn quá phải không nào. Bạn hãy bảo quản ở nơi mát mẻ, sạch sẽ để chocolate bomb không bị chảy nhé!