Cách làm bánh mì trong 15 phút không cần men nở, không cần nhồi, ủ bột

Cách làm bánh mì trong 15 phút không cần men nở, không cần nhồi, ủ bột

Bạn đã biết biết cách làm bánh mì không cần men nở, không cần nhồi, ủ bột tại nhà chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết này của Blogtonghop24h.edu.vn nhé!

Để làm được bánh mì truyền thống cần có thực hiện nhiều công đoạn khá cầu kì. Nếu bạn là người yêu thích bánh mì nhưng lại không muốn tốn quá nhiều thời gian thì đây là gợi ý dành cho bạn. Hôm nay Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mang đến bạn công thức làm bánh mì không cần men nở, không cần nhồi, ủ bột mà lại nhanh chóng, dễ làm tại nhà.

Bạn đang đọc: Cách làm bánh mì trong 15 phút không cần men nở, không cần nhồi, ủ bột

Tìm hiểu thêm: Bí quyết làm cà ri bạch tuộc chuẩn như người Ấn Độ

Cách làm bánh mì trong 15 phút không cần men nở, không cần nhồi, ủ bột

>>>>>Xem thêm: Trải nghiệm 4 quán cafe concept độc lạ hot nhất Hà Nội

Chế biến
20 phút
Chuẩn bị
10 phút
Dành cho
2 – 3 người

Nguyên liệu làm bánh mì

  • 300g bột mì đa dụng
  • 230ml sữa tươi không đường
  • 15g đường
  • 2g muối

Cách làm bánh mì

Bước 1 Trộn hỗn hợp

Cho 300g bột mì, 15g đường, 2g muối vào cái âu, trộn đều.

Bắc nồi lên bếp, cho 230ml sữa tươi vào đun sôi, sau đó cho sữa vừa đun vào hỗn hợp bột. Vì hỗn hợp còn nóng nên bạn dùng muỗng đảo đều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *