Bạn đã biết biết cách làm bánh mì không cần men nở, không cần nhồi, ủ bột tại nhà chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết này của Blogtonghop24h.edu.vn nhé!
Để làm được bánh mì truyền thống cần có thực hiện nhiều công đoạn khá cầu kì. Nếu bạn là người yêu thích bánh mì nhưng lại không muốn tốn quá nhiều thời gian thì đây là gợi ý dành cho bạn. Hôm nay Blogtonghop24h.edu.vn sẽ mang đến bạn công thức làm bánh mì không cần men nở, không cần nhồi, ủ bột mà lại nhanh chóng, dễ làm tại nhà.
Bạn đang đọc: Cách làm bánh mì trong 15 phút không cần men nở, không cần nhồi, ủ bột
Tìm hiểu thêm: Cách làm vịt quay bằng chảo ngon, da giòn, thơm nức mũi
>>>>>Xem thêm: Tổng hợp những quán ăn, cà phê yên tĩnh Quận 3
Chế biến
20 phút Chuẩn bị
10 phút Dành cho
2 – 3 người
Nguyên liệu làm bánh mì
- 300g bột mì đa dụng
- 230ml sữa tươi không đường
- 15g đường
- 2g muối
Cách làm bánh mì
Bước 1 Trộn hỗn hợp
Cho 300g bột mì, 15g đường, 2g muối vào cái âu, trộn đều.
Bắc nồi lên bếp, cho 230ml sữa tươi vào đun sôi, sau đó cho sữa vừa đun vào hỗn hợp bột. Vì hỗn hợp còn nóng nên bạn dùng muỗng đảo đều.