Cách làm bánh mì sữa ăn sáng bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh mì sữa ăn sáng bằng nồi chiên không dầu

Nhiều nàng thích tự tay làm bánh mì sữa nhưng đành “chịu” vì không có lò nướng. Vậy sao bạn không tận dụng nồi chiên không dầu nhỉ? Cách làm bánh mì sữa ăn sáng bằng nồi chiên không dầu đơn giản lắm và thơm ngon chẳng kém ngoài hàng đó nha.

Cách làm bánh mì sữa ăn sáng bằng nồi chiên không dầu

Bạn đang đọc: Cách làm bánh mì sữa ăn sáng bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị
120 phút
Chế biến
20 phút
Dành cho
2-3 người

Các bạn biết không, đến tận một nửa dân số thế giới sử dụng bánh mì sữa làm nguồn thực phẩm chính trong bữa ăn hằng ngày đấy. Không chỉ thơm ngon, chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng lắm. Cứ trong 100g bánh mì sữa sẽ có khoảng 255 kcal cùng nhiều khoáng chất khác như: Protein, Canxi, Sắt, Gluxit,…

Do đó, chúng có thể đáp ứng được nhu cầu năng lượng, tốt cho hệ tiêu hóa, chắc khỏe xương,… Với lợi ích như thế, bạn còn chờ gì mà không vào bếp trổ tài làm bánh mì sữa cho cả nhà ăn sáng thôi nào.

Tham khảo thêm: Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu

  • 250g bột mì đa dụng
  • 80ml sữa tươi không đường
  • 1 quả trứng
  • 50g bơ lạt
  • 3g men nở
  • Gia vị: đường cát trắng , muối
  • Topping: hạnh nhân lát, mè trắng,… (tùy loại bạn thích)
  • Dụng cụ: nồi chiên không dầu, khuôn bánh hình tròn (kích thước nhỏ hơn nồi chiên không dầu), giấy nến, giấy bạc.

Tìm hiểu thêm: Các cách khử mùi tanh của cá hiệu quả

Cách làm bánh mì sữa ăn sáng bằng nồi chiên không dầuNguyên liệu làm bánh mì sữa

Cách làm bánh mì sữa bằng nồi chiên không dầu

Bước 1 Kích men nở

Cách làm bánh mì sữa ăn sáng bằng nồi chiên không dầu

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thạch găng từ bột lá găng thanh mát, giải độc cơ thể

Cho lần lượt men nở và 15g đường vào chén sữa tươi, rồi khuấy đều.

Bước 2 Trộn bột

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *