Cách làm bánh flan phô mai bằng sữa đặc không bị rỗ khi hấp

Cách làm bánh flan phô mai bằng sữa đặc không bị rỗ khi hấp

Hương vị thơm ngon bánh flan sẽ càng hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng với vị ngọt béo của sữa đặc cùng với phô mai. Vậy bạn đã biết cách làm bánh flan phô mai bằng sữa đặc mà không bị rỗ khi hấp chưa? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Từ trước đến nay, flan luôn là một trong những món bánh được nhiều người yêu thích. Vì món bánh này không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Chính vì vậy, bánh flan từ một món ăn chơi hay tráng miệng đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình để làm bữa ăn dặm cho trẻ nhỏ.

Bạn đang đọc: Cách làm bánh flan phô mai bằng sữa đặc không bị rỗ khi hấp

Theo công thức truyền thống, bánh flan sẽ được làm với sữa tươi không đường và whipping cream. Trong bài viết này Blogtonghop24h.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn công thức làm bánh flan bằng sữa đặc thơm ngon và đậm đà hơn hẳn khi kết hợp với phô mai. Tham khảo trong bài viết dưới đây của để có ngay một mẻ bánh mềm mịn, béo thơm thưởng thức vào bữa xế nhé!

Nguyên liệu

>>>>>Xem thêm: Cách làm bánh bò thơm ngon, nhanh gọn bằng nồi chiên không dầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *