BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ?

0
136

Không thể phủ nhận, BB Trần là một trong những thành viên để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng nhất trong “Running Man Vietnam”.

Trước khi trở thành một mẩu trong 7 thành viên trụ cột của “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi”, BB Trần được biết đến như một diễn viên hài có lối diễn xuất duyên dáng nhưng không kém phần “lầy lội”, thường xuyên thích “dìm hàng” đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Và đến khi xuất hiện trong “Running Man Vietnam”, bên cạnh những yếu tố kể trên thì khán giả còn được khám phá thêm một khía cạnh mới của BB: phản bội và chơi dơ. Anh chàng cũng là người thường xuyên nghĩ ra các phương án “lách luật” trong chương trình.

BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ?BB Trần là một trong những thành viên ghi dấu ấn rõ nét nhất

Tuy nhiên, những cách lách luật của BB có hoàn toàn là “chơi dơ” hay anh chàng chỉ đang áp dụng trí thông minh đúng chỗ?

Lấy ví dụ ngay từ tập 2, BB lần đầu mở ra khái niệm “phản bội” cho phiên bản Việt của show thực tế đình đám, Nam Thư đã khóc tức tưởi vì bị người em thân thiết xé bảng tên khi còn chưa chơi được gì dù trước đó, cả 2 đội đã thống nhất là sẽ liên minh chống đội còn lại. Hành động này của BB được cho là “phản bội” lại đội Nam Thư nhưng cũng không thể trách anh chàng hoàn toàn được, BB chỉ đang giảm bớt gánh nặng cho đội mình mà thôi.

Lúc đó, đội của BB phải đấu với tận 5 người, nếu như loại được cả 3 người ở đội Nam Thư thì con số này được giảm xuống còn 2 và chuyện xé bảng tên sẽ được giải quyết nhẹ nhàng hơn rất nhiều. BB đã tính toán hết cả rồi chứ không phải tiện tay xé cho vui đâu!

BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ? - 1

BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ? - 2

Có thể thấy, mỗi hành động của BB trong chương trình đều được anh chàng tính toán kỹ lưỡng để mang lợi thế về cho bản thân cũng như đội của mình.

Gần đây nhất là ở tập 12, khi 7 thành viên “Running Man” đang ở tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” vì khách mời Anh Đức có nguy cơ hoàn thành nhiệm vụ trước Ngô Kiến Huy, BB Trần đã nhanh chân đứng ở đầu thanh xà và… gạt tay để thanh xà rớt xuống khiến Anh Đức thất bại. Nam diễn viên đã cứu cả đội “Running Man” một bàn thua trông thấy!

BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ? - 3

Hay việc BB Trần mặc áo choàng tắm của khách sạn để tránh việc bị xé bảng tên cũng khiến cư dân mạng sôi sục vì anh chàng thông minh quá. Tuy nhiên, không hiểu sao, phút sau BB lại cởi cái áo ra rồi bị Jun Phạm xé trong tức tưởi.

BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ? - 4

BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ? - 5

BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ? - 6Việc mặc áo choàng tắm để tránh bị xé bảng tên khiến BB được khen thông minh

“Running Man Vietnam” không phải sân chơi dành cho những người nghiêm túc, càng “lầy lội, chơi dơ” thì càng tạo được ấn tượng nhiều hơn trong mắt khán giả và BB Trần đã hoàn toàn làm được điều đó.

Dù luôn bị mang tiếng “phản bội, chơi dơ” nhưng không thể phủ nhận rằng BB cũng rất thông minh khi nhiều lần có những sáng kiến khiến ai cũng bất ngờ và thường thì điều đó toàn đem lại chiến thắng cho anh chàng cũng như đội của mình mà thôi!

BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ? - 7

BB Trần thường xuyên `lách luật` trong Running Man: Chơi dơ hay thông minh đúng chỗ? - 8Nhưng dùng kim chích bóng lộ liễu thế này thì đúng là chơi dơ thật rồi!

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)