Bánh snack, bỏng ngô bị ỉu, thử liền cách này giòn ngay sau 1 phút

Bánh snack, bỏng ngô bị ỉu, thử liền cách này giòn ngay sau 1 phút

Bánh snack, bỏng ngô rất dễ bị ỉu nếu bạn không biết bảo quản đúng cách. Cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu cách làm giòn ngay bánh snack, ngô bị ỉu chỉ sau 1 phút nhé!

Bánh snack, bỏng ngô bị ỉu thì ăn sẽ không ngon, bỏ đi thì rất lãng phí. Cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu cách làm giòn ngay bánh snack, ngô bị ỉu chỉ sau 1 phút nhé!

Bạn đang đọc: Bánh snack, bỏng ngô bị ỉu, thử liền cách này giòn ngay sau 1 phút

Dụng cụ cần có để làm bánh snack, ngô bị ỉu giòn ngay sau 1 phút

  • Giấy ăn
  • Dĩa thủy tinh hoặc dĩa sứ
  • Lò vi sóng

Bánh snack, bỏng ngô bị ỉu, thử liền cách này giòn ngay sau 1 phútDụng cụ cần có để làm bánh snack, ngô bị ỉu giòn ngay sau 1 phút

Cách làm bánh snack, ngô bị ỉu giòn ngay sau 1 phút

Dưới đây là cách làm bánh snack, bỏng ngô bị ỉu giòn ngay sau 1 phút:

Bước 1 Bạn chuẩn bị 2 tờ giấy ăn loại dày, bản to.

Bánh snack, bỏng ngô bị ỉu, thử liền cách này giòn ngay sau 1 phútChuẩn bị 2 tờ khăn ăn

Bước 2 Bạn đổ phần bánh snack, bỏng ngô bị ỉu lên giấy ăn. Nhớ trải đều bánh ra cho bánh mau giòn hơn nhé!

Tìm hiểu thêm: 7 quán cafe tone xanh biển, sẽ khiến các tín đồ sống ảo đổ ‘đứ đừ’

Bánh snack, bỏng ngô bị ỉu, thử liền cách này giòn ngay sau 1 phútĐổ bánh snack, bỏng ngô ra giấy ăn

Bước 3 Bạn đặt giấy ăn lên dĩa thủy tinh, cho vào lò vi sóng và cài đặt thời gian khoảng 1 phút. Sau 1 phút là bạn đã có dĩa bánh snack, bỏng ngô giòn rụm.

Bánh snack, bỏng ngô bị ỉu, thử liền cách này giòn ngay sau 1 phút

>>>>>Xem thêm: Cách làm canh bầu nấu hến đơn giản mà thanh mát cho ngày hè

Cho bánh snack vào lò vi sóng

Mẹo hay: Với cách này, bạn có thể áp dụng với tất cả các loại hạt khô, bánh snack, bánh phồng, khoai tây chiên,..đều được nhé!

Bài viết trên là chi tiết cách làm bánh snack, bỏng ngô hết bị ỉu, giòn ngay sau 1 phút mà Blogtonghop24h.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *