Bạn gái lộ ảnh nóng với người khác, Tim phũ phàng từ hôn

0
402

Ở cái ấp nhỏ êm đềm miền Tây, chuyện Nương bị tung ảnh nóng đã trở thành tin tức chấn động khiến cho gia đình cô không ai dám ra đường. Hưng (Tim) cũng không muốn dây dưa với một người đang bị cả xã xa lánh như Nương (Oanh Kiều).

Chuyện Nương bị đánh thuốc mê rồi đưa vào khách sạn lần trước hóa ra đều có mục đích chứ không có chuyện cô bình yên vô sự đi bộ về nhà như đã thấy.

Trong lúc cô bất tỉnh, kẻ nào đó đã chụp lại những hình ảnh khỏa thân nóng bỏng của Nương bên một người đàn ông lạ mặt. Giờ đây khi loạt ảnh bị tung ra, cuộc sống gia đình Nương đã bị đảo lộn.

Khắp cả xã, đâu đâu cũng bàn tán chuyện của Nương. Chỉ sau một đêm, Nương từ một cô gái thùy mị nết na, được mọi người yêu mến nay đã trở thành người hư hỏng, giả dối và bị xa lánh. Không ai dám mua bánh cam của Nương vì người ta nói rằng bánh được làm từ `bàn tay dơ bẩn`.

Cay đắng hơn cả việc bị làng xã dị nghị, Nương còn bị chính mẹ ruột cùng tất cả mọi người trong gia đình nghi ngờ, trách móc cô đã `bôi tro trát trấu` vào mặt họ. Không chỉ gia đình, Hưng cũng không tin tưởng Nương. Anh chàng cho rằng Nương đã lừa dối mình, bề ngoài tỏ ra ngây thơ, nết na, luôn giữ giới hạn với người yêu nhưng lại lên giường với người đàn ông khác.

Bạn gái lộ ảnh nóng với người khác, Tim phũ phàng từ hôn

Tức giận, Hưng gặp Nương tuyên bố: “Em tỏ ra nết na, đạo đức lừa dối anh hết lần này đến lần khác. Anh thất vọng về em. Chấm dứt đi, sẽ không có cái đám cưới nào hết. Đừng tìm anh nữa”.

Bạn gái lộ ảnh nóng với người khác, Tim phũ phàng từ hôn - 1

Tuyệt vọng, Nương định tìm đến cái chết nhưng Vui đã kịp thời xuất hiện và ngăn cản. Vui nói rằng anh và mẹ tin Nương, an ủi cô phải mạnh mẽ hơn để sống.

Sau cuộc trò chuyện cùng Vui, Nương lấy lại tinh thần, tiếp tục làm bánh đi bán bất chấp mẹ ngăn cản hay dân làng tẩy chay.

Vì sự việc xảy ra trong lúc đang bị bất tỉnh, Nương cũng không chắc mình có bị xâm hại hay không. Cô bèn đến bệnh viện khám và kết quả là cô vẫn còn trong trắng. Tuy nhiên, cô chỉ muốn mẹ biết điều này mà tin tưởng mình, cô không cần phải thanh minh với ai khác. Mẹ Nương vui mừng vì con gái không gặp chuyện, bà tính đem chuyện trinh tiết để giải thích thì Như – chị dâu của Nương lại cho rằng hiện nay công nghệ vá trinh rất hiện đại, đi giải thích không chừng con mang thêm điều tiếng.

Bạn gái lộ ảnh nóng với người khác, Tim phũ phàng từ hôn - 2

Bỏ ý định giải thích với xóm làng, mẹ Nương có lẽ cũng từ bỏ ý định bắt cô lấy chồng vì sợ điều tiếng như vậy, con gái sẽ không có ai nhòm ngó. Trước đó, bà đã sắp xếp mai mối cho Nương gặp mặt một người đàn ông lớn tuổi qua hai đời vợ. Tuy nhiên, thái độ coi thường người khác của người đàn ông này ngay trong lần đầu gặp mặt khiến Nương quyết định từ chối ngay lập tức.

Bạn gái lộ ảnh nóng với người khác, Tim phũ phàng từ hôn - 3

Đón xem Bán chồng lên sóng lúc 21h50 thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)