Mách bạn quán bánh cuốn Quảng Đông ngon quên lối về cùng sốt đặc biệt chỉ có ở quận 11. Cùng khám phá quán ăn hấp dẫn này trong bài viết dưới đây nhé!
Bánh cuốn là một trong những loại điểm tâm buổi sáng phổ biến của người dân Việt Nam. Từng miếng bánh cuốn mỏng mịn bao bọc lớp nhân đầy ụ bên trong cùng nước chấm đặc sắc khiến cho bữa sáng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hôm nay, Blogtonghop24h.edu.vn sẽ dẫn bạn khám phá quán bánh cuốn Quảng Đông với loại sốt đặc biệt ngon nhất sài thành trong bài viết dưới đây nhé!
Bạn đang đọc: Thưởng thức bánh cuốn Quảng Đông ngon quên lối về cùng loại sốt đặc biệt
Giới thiệu về quán Bánh cuốn Quảng Đông đường Dương Đình Nghệ, quận 11
Quán Bánh cuốn Quảng Đông
Quán ăn chất lượng: 4.3/5 (Đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: 26 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Giá thành: Khoảng 30.000 – 55.000 đồng
Giờ mở cửa: 06h00 – 15h00 (Thường đông khách từ 08h00 đến 09h00)
Điện thoại: 0388852881
Website: Không có
Facebook: Không có
Giao hàng: Không có
Menu: Bánh cuốn với nhiều loại nhân, bánh bao, bún gạo hấp
Món ngon nhất: Bánh cuốn (khoảng 30.000 – 55.000 đồng)
Ưu điểm: Bánh cuốn chuẩn vị Quảng Đông, nước chấm đặc sắc, giá thành phải chăng
Nhược điểm: Khách đông vào dịp cuối tuần, không gian quán hơi nhỏ
Quán bánh cuốn Quảng Đông lâu đời tọa lạc tại địa chỉ 26 Dương Đình Nghệ, phường 8, quận 11, TP.HCM với chủ quán là chị Thủy. Cho đến hiện tại, quán bánh cuốn này đã có tuổi đời hơn 20 năm nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon như xưa và thực khách vẫn kéo đến nườm nượp.
Theo lời chia sẻ của chị Thủy, món bánh cuốn của quán chuẩn vị Quảng Đông là nhờ chồng chị là đầu bếp gốc Hoa. Đặc biệt, anh chồng còn là tay bếp chuyên về các món dimsum cho nên món bánh cuốn chính là sở trường của anh.
Cho đến hiện tại, quán bánh cuốn này đã có tuổi đời hơn 20 năm
Quán Bánh cuốn Quảng Đông có gì đặc biệt?
Vỏ bánh dai mịn
Phần vỏ bánh cuốn được quán đổ trực tiếp ngay khi làm cho nên khi ăn vẫn còn nóng hổi. Vỏ bánh được đổ bởi bột gạo trắng mịn, tráng một lớp mỏng nhẹ rồi cho vào máy hấp cho đến khi chín thơm lừng. Thời gian tráng bánh cực kỳ nhanh nên bạn không cần phải đợi lâu.
Vỏ bánh dai mịn
Phần nhân đa dạng topping
Quán cung cấp đa dạng loại nhân cho bạn thỏa mái lựa chọn, cụ thể như: Thịt bò, xá xíu, thịt heo, tôm hay theo combo nhân như: Tôm bò, tôm heo, bò heo, tôm xá xíu, xá xíu bò, xá xíu heo,… Ngoài ra, bạn có thể kêu thêm trứng để món bánh cuốn được thơm ngon, béo ngậy hơn.
Phần nhân đa dạng topping
Tìm hiểu thêm: Cách làm chùm ruột ngào đường với Sting đỏ, lên màu bắt mắt
Nguyên liệu tươi ngonNước chấm đặc biệt
Nước chấm xì dầu cùng sa tế tôm của quán được pha theo công thức đặc biệt, khi ăn có vị bùi bùi cay cay rất lạ miệng. Theo chia sẻ của chị Thủy, khoảng hơn 20 năm về trước, đã từng có người hỏi mua công thức nước chấm của quán với giá 6 triệu đồng nhưng anh chồng không đồng ý.
Nước chấm đặc biệt
Nước chấm pha bởi xì dầu và sa tế tôm
Giá thành phải chăng
Các phần bánh cuốn từ một nhân cho đến thập cẩm, chỉ với giá từ 30.000 đến 55.000, giá cả tương đối so với chất lượng món ăn mang lại và mặt bằng chung trên thị trường.
Giá thành phải chăng
>>>>>Xem thêm: Trải nghiệm ăn ốc view máy bay cực chill tại Gò Vấp
Phần bánh cuốn hấp dẫn, ngon mắt tại quánTrên đây là thông tin về món bánh cuốn Quảng Đông thơm ngon cùng loại sốt pha theo công thức đặc biệt. Hãy lưu lại và ghé thăm quán để thử những dĩa bánh cuốn nóng hổi vừa thổi vừa ăn thơm ngon này nhé.