Cuối tuần rảnh rỗi ghé ăn bánh mì chảo sáng sớm tại Cao Thắng

Với thâm niên hơn 60 năm, bánh mì chảo Hoà Mã, Cao Thắng vẫn luôn là một trong những địa chỉ ăn sáng quen thuộc, hút khách của người dân Sài Gòn.

Nhắc đến Sài Gòn, không thể không nhắc đến món bánh mì chảo – thức quà bình dị nhưng mang đậm dấu ấn của ẩm thực nơi đây. Nổi tiếng nhất phải kể đến bánh mì chảo Hoà Mã, tọa lạc tại con hẻm nhỏ số 53 Cao Thắng, Quận 3. Trải qua hơn 60 năm, quán vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống, thu hút đông đảo thực khách mỗi ngày. Cùng Blogtonghop24h.edu.vn tìm hiểu về quán bánh mì chảo nổi tiếng này nhé!

Bạn đang đọc: Cuối tuần rảnh rỗi ghé ăn bánh mì chảo sáng sớm tại Cao Thắng

Giới thiệu quán bánh mì chảo Hoà Mã, Cao Thắng

Cuối tuần rảnh rỗi ghé ăn bánh mì chảo sáng sớm tại Cao ThắngGiới thiệu quán bánh mì chảo Hoà Mã, Cao Thắng

Quán ăn chất lượng: 4.2/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 53 Đ. Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 06h00 – 11h00 (Thường đông khách lúc 09h00)

Giá thành: Khoảng 34.000 – 52.000 đồng

Số điện thoại: Không có 

Facebook: Không có  

Giao hàng: Không có

Menu: Bánh mì kẹp thịt, bánh mì ốp la, bánh mì chảo

Món ngon nhất: Bánh mì chảo thập cẩm (Khoảng 52.000 đồng)

Ưu điểm: Quán ăn lâu đời, hương vị thơm ngon đặc trưng

Nhược điểm: Thường xuyên đông khách, sẽ đợi lâu, nhất là cuối tuần

Bánh mì chảo Hoà Mã được mở từ năm 1958 bởi bà Hai Hoà. Ban đầu, quán chỉ là một gánh hàng nhỏ ven đường, nhưng với hương vị thơm ngon độc đáo, dần dần thu hút đông đảo thực khách. Sau hơn 60 năm, dù đã trải qua bao thăng trầm, quán vẫn giữ nguyên vị trí “huyền thoại” trong lòng người Sài Gòn.

Bánh mì chảo thập cẩm là món “đinh” của quán, được thực khách yêu thích bởi sự đa dạng và hương vị hài hòa.

Bánh mì chảo Hoà Mã không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một phần ký ức của người Sài Gòn. Đó là hương vị của tuổi thơ, là những buổi sáng rong ruổi trên con đường Cao Thắng, là những buổi chiều tụ tập bạn bè cùng nhau thưởng thức món ăn ngon.

Cuối tuần rảnh rỗi ghé ăn bánh mì chảo sáng sớm tại Cao ThắngBánh mì chảo Hoà Mã được mở từ năm 1958 bởi bà Hai Hoà

Quán bánh mì chảo Hoà Mã, Cao Thắng

Món bánh mì chảo “huyền thoại”

Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu của quán chính là món bánh mì chảo thập cẩm. Mỗi suất ăn đầy ắp với trứng ốp la, jambon, chả lụa, chả quế, xúc xích, thịt ba rọi muối,… Tất cả đều được chiên nóng hổi, vàng ươm, quyện cùng hương thơm nức mũi.

Cuối tuần rảnh rỗi ghé ăn bánh mì chảo sáng sớm tại Cao ThắngMón bánh mì chảo “huyền thoại”

Hương vị “gây thương nhớ”

Điều khiến thực khách nhớ mãi về bánh mì chảo Hoà Mã chính là hương vị độc đáo. Bánh mì giòn rụm, pate béo ngậy, trứng ốp la mềm mịn, hòa quyện cùng vị mặn mà của thịt nguội, xúc xích. Thêm chút dưa leo, cà chua thanh mát, chấm cùng tương ớt cay nồng, tt cả tạo nên một bản giao hưởng hoàn hảo cho vị giác.

Tìm hiểu thêm: Công thức làm sandwich nấm bào ngư siêu đơn giản

Cuối tuần rảnh rỗi ghé ăn bánh mì chảo sáng sớm tại Cao ThắngHương vị “gây thương nhớ”

Không gian bình dị, đậm chất Sài Gòn xưa

Quán nằm trong con hẻm nhỏ, với những dãy bàn ghế đơn sơ, mộc mạc. Không gian tuy không sang trọng nhưng lại mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi, đậm chất Sài Gòn xưa.

Cuối tuần rảnh rỗi ghé ăn bánh mì chảo sáng sớm tại Cao ThắngKhông gian bình dị, đậm chất Sài Gòn xưa

Giá cả bình dân

Mặc dù nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, nhưng giá cả tại quán vẫn rất bình dân, phù hợp với mọi đối tượng thực khách. Chỉ với 52.000đ, bạn đã có thể thưởng thức một suất bánh mì chảo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng.

Cuối tuần rảnh rỗi ghé ăn bánh mì chảo sáng sớm tại Cao Thắng

>>>>>Xem thêm: Cách phân biệt 5 loại ghẹ phổ biến nhất – Cách chọn mua ghẹ ngon

Giá cả bình dân

Nếu bạn muốn tìm kiếm hương vị ẩm thực truyền thống của Sài Gòn, hãy đến với Hoà Mã để thưởng thức món bánh mì chảo “huyền thoại” này nhé! Không chỉ được đánh thức vị giác, bạn còn được trải nghiệm không gian bình dị, ấm cúng và lưu giữ cho mình những kỷ niệm đẹp về Sài Gòn xưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *