Hôm nay bạn hãy cùng Blogtonghop24h.edu.vn vào bếp làm vỏ hoành thánh chiên ăn nhâm nhi cực đơn giản mà siêu ngon tại nhà chỉ với vài nguyên liệu đơn giản nhé!
Hoành thánh là một món ăn được nhiều người yêu thích đặc biệt là trẻ em. Với lớp vỏ được chiên vàng giòn ăn hoài mà không bao giờ thấy ngán. vậy còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp cùng Blogtonghop24h.edu.vn làm món ngon này với công thức cực đơn giản sau đây.
Bạn đang đọc: Cách làm vỏ hoành thánh chiên, món ăn nhâm nhi đơn giản tại nhà
Chuẩn bị
15 phút Chế biến
20 phút Dành cho
3-4 người
Nguyên liệu làm vỏ hoành thánh chiên
- 180g bột mì
- 200g thịt heo xay
- 1 quả trứng gà
- 20g bột nở (baking soda)
- Gia vị: Muối, bột ngọt, tiêu, nước mắm
Tìm hiểu thêm: Nước tương Chinsu và Maggi nên chọn loại nào?
>>>>>Xem thêm: 100g thịt heo bao nhiêu calo? Ăn thịt heo có tốt không?
Một số nguyên liệu làm vỏ hoành thánh chiênMẹo hay:
Bạn nên chọn trứng gà có vỏ sần sùi, sờ vào hơi nhám là trứng tươi. Soi trứng dưới ánh sáng thấy có buồng khí lòng đỏ tròn, không di động, lòng trắng trong suốt hoặc hồng nhạt nên mua. Khi lắc trứng cảm nhận trứng chuyển động mạnh thì nên tránh xa vì đó là trứng hỏng.