Mách bạn cách nướng bánh Tipo và Chocopie ăn ngon không tưởng

Mách bạn cách nướng bánh Tipo và Chocopie ăn ngon không tưởng

Bánh Tipo và Chocopie là món bánh quen thuộc và được ưa chuộng từ người lớn đến trẻ nhỏ. Hôm nay hãy cùng biến tấu với cách nướng bánh Tipo và Chocopie thơm ngon và mới lạ ngay sau đây nhé!

Mách bạn cách nướng bánh Tipo và Chocopie ăn ngon không tưởng

Bạn đang đọc: Mách bạn cách nướng bánh Tipo và Chocopie ăn ngon không tưởng

Chế biến
10 phút
Chuẩn bị
1 phút
Dành cho
1 người

Bánh Tipo và bánh Chocopie là những món bánh được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài cách ăn truyền thống thì hãy thử biến tấu một tí với cách nướng bánh Tipo và Chocopie mà Blogtonghop24h.edu.vn chia sẻ dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Nguyên liệu làm bánh Tipo và Chocopie nướng

  • 4 cái bánh trứng Tipo
  • 2 cái bánh Chocopie
  • Dụng cụ: nồi chiên không dầu, giấy nến

Mẹo hay
– Để mua bánh trứng Tipo và bánh Chocopie chất lượng thì bạn nên mua bánh tại các tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị uy tín,…Ngoài ra bạn cần kiểm tra hạn sử dụng, quan sát bao bì có còn nguyên vẹn, có bị móp méo hay không.
– Bạn cũng có thể tự trổ tài làm bánh Chocopie tại nhà vừa ngon vừa chất lượng.

Mách bạn cách nướng bánh Tipo và Chocopie ăn ngon không tưởngNướng bánh Tipo và Chocopie

Cách làm bánh Tipo và Chocopie nướng

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Bánh Chocopie và bánh trứng Tipo sau khi mua về thì bạn cần lột bỏ bao bì, cho ra dĩa.

Mách bạn cách nướng bánh Tipo và Chocopie ăn ngon không tưởngBánh Tipo và Chocopie sau khi nướng xong

Bước 2 Nướng bánh Tipo và Chocopie

Đầu tiên lót giấy nến vào nồi chiên không dầu, kế đến bạn cho lần lượt từng miếng bánh Tipo vào rồi chỉnh nhiệt 120 độ C và nướng trong 5 phút rồi lấy bánh ra.

Đối với bánh Chocopie thì bạn nướng trong 100 độ C trong 3 phút.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn làm lẩu bào ngư thập cẩm ai ăn cũng khen ngon

Mách bạn cách nướng bánh Tipo và Chocopie ăn ngon không tưởngNướng bánh Tipo và Chocopie

Bước 3 Thành phẩm

Bánh Tipo sau khi nướng nóng hổi, giòn rụm, lớp kem sữa phủ phía trên beo béo, hấp dẫn vô cùng. Chocopie sau khi nướng xong thì phần nhân sẽ chảy ra, dẻo thơm, lớp bánh bên ngoài thơm lừng vị socola. Với cách làm tuy lạ nhưng đảm bảo ăn ngon không tưởng đấy!

Mách bạn cách nướng bánh Tipo và Chocopie ăn ngon không tưởngBánh Tipo và Chocopie sau khi nướng xong

Thưởng thức

Ăn bánh Tipo và Chocopie nướng vào những lúc đói bụng bất chợt, thèm ăn, muốn ăn vặt hay nhâm nhi khi thư giãn, xem phim hay nghe nhạc điều rất thích hợp đấy.

Mách bạn cách nướng bánh Tipo và Chocopie ăn ngon không tưởng

>>>>>Xem thêm: Cách nấu bún bò Huế đơn giản từ viên, gói gia vị có sẵn

Nướng bánh Tipo và Chocopie

Hi vọng với chia sẻ ở bài viết trên, bạn có thể tự biến tấu bánh Tipo và Chocopie để chiêu đãi cả nhà. Đừng quên theo dõi Blogtonghop24h.edu.vn để “bỏ túi” thêm những món ngon bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem clip Tiktok cách nướng bánh Tipo và Chocopie:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *