4 lần về nhất và chiếm sóng quá nhiều, cư dân mạng la ó: Cuộc đua kỳ thú hay đội Nâu và những người bạn?

0
133

Đội Nâu hiện đang có thành tích tốt nhất “Cuộc đua kỳ thú 2019”.

Đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An hiện là đội chơi có phong độ tốt nhất trong các mùa giải “Cuộc đua kỳ thú” khi về đích đầu tiên 4 lần liên tục. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng chương trình đã ưu ái dành thời lượng quá nhiểu cho đội Nâu nên những đội còn lại không được lên sóng nhiều, thậm chí cư dân mạng còn đòi đổi tên chương trình thành “Đội Nâu kỳ thú” hay “Đội Nâu và những người bạn”.

4 lần về nhất và chiếm sóng quá nhiều, cư dân mạng la ó: Cuộc đua kỳ thú hay đội Nâu và những người bạn?

4 lần về nhất và chiếm sóng quá nhiều, cư dân mạng la ó: Cuộc đua kỳ thú hay đội Nâu và những người bạn? - 1Không những về đích đầu tiên 4 lần mà đội Nâu còn được ưu ái lên sóng khá nhiều

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, đội Nâu cũng đã rất cố gắng thể hiện trong các thử thách chứ không phải không có. Với lợi thế là đội về đích đầu tiên ở chặng trước nên họ thường được thực hiện các phần thi trước đội khác một khoảng thời gian nhất định ở chặng sau và cho khán giả theo dõi hiểu cách thực hiện những phần thi đó như thế nào.

Không phải thử thách nào đội Nâu cũng làm một lần rồi qua luôn, như ở tập 4 mới đây, S.T Sơn Thạch và Bình An phải chật vật mãi mới vượt qua vòng đập niêu bịt mắt. Nhưng để khán giả khỏi phàn nàn thì thiết nghĩ ban biên tập nên xem lại để điều chỉnh thời lượng lên sóng cân bằng cho các đội.

4 lần về nhất và chiếm sóng quá nhiều, cư dân mạng la ó: Cuộc đua kỳ thú hay đội Nâu và những người bạn? - 2Đội Nâu cũng có lúc chật vật chứ không phải luôn luôn suôn sẻ

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)