Đến Haidilao thay vì chọn nước lẩu sao không thử sức tự mình pha nước lẩu. Bỏ túi 3 cách tự pha nước lẩu Haidilao siêu dễ, ăn cực cuốn mà dân sành ăn phải thử.
Haidilao là nhà hàng lẩu được nhiều người yêu thích ẩm thực lựa chọn, với cách phục vụ chu đáo tận tình cùng với những vị lẩu thơm ngon luôn làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào lần đầu đến đây. Học ngay 3 cách pha nước lẩu đơn giản, thơm ngon mà ai ăn cũng sẽ mê qua bài viết sau của Blogtonghop24h.edu.vn.
Bạn đang đọc: 3 cách tự pha nước lẩu Hadilao siêu dễ, ăn cực cuốn
Nước lẩu Mala
Chuẩn bị
3 Phút Chế biến
1 Phút Dành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu làm lẩu Mala
- Rau ăn kèm tùy thích.
- Đồ nhúng lẩu tùy thích
- 1 ít ớt băm
- 15g hành lá thái nhỏ
- Gia vị: Dầu ớt, muối tiêu, ớt bột, dầu hào.
Nguyên liệu làm lẩu Mala
Cách làm nước lẩu Mala
Bước 1 Chuẩn bị gia vị làm nước lẩu
Bạn chuẩn bị một cái chén, cho vào đó 2 muỗng cafe dầu ớt, ớt băm tuỳ ý, 15g hành lá, 1 muỗng cafe muối tiêu, 1 muỗng cafe ớt bột, 5 muỗng cafe dầu hào cho vào nước dùng, khuấy đều để gia vị hòa tan là có thể dùng.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh Lamington socola thơm ngon chuẩn vị nước Úc
Chuẩn bị gia vị làm nước lẩuBước 2 Thành phẩm
Sau cùng, bạn chỉ còn cho rau và đồ nhúng lẩu túy sở thích vào là có thể ăn rồi. Lẩu Mala với hương vị thơm ngon, cay nồng của ớt hoà cùng với topping từ thịt và rau sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú mỗi lần ăn. Ngoài ra đây cũng là món lẩu thích hợp để bạn trổ tài đãi gia đình và bạn bè đấy.
Vậy chỉ với vài bước đơn giản thôi là bạn đã có một nồi lẩu Mala cực thơm ngon để đãi cho bạn bè và người thân mình rồi. Ngoài ra món lẩu với hương vị cay nồng này sẽ là món ăn rất phù hợp vào những ngày lạnh.
>>>>>Xem thêm: Thưởng thức bánh mì tôm chiên độc đáo tại khu chợ nhỏ đường Đoàn Văn Bơ
Lẩu Mala cực thơm ngon